Cơ sở vật chất

Chúng tôi cung cấp các cơ sở đẳng cấp thế giới. Các lớp học hiện đại, nhà hát giảng đường được xây dựng có mục đích, phòng thu, phòng thí nghiệm và các không gian chuyên gia khác cung cấp các thiết lập hoàn hảo để phát triển mạnh.

Xem theo địa điểm trường

Xem theo loại cơ sở vật chất

Phòng Thực hành An ninh mạng và Logistics

rmit sgs cyber security lab 05

Phòng Thực hành An ninh mạng và Logistics của RMIT sử dụng các thiết bị hiện đại vượt trội ở Việt Nam. Phòng có 31 máy tính với phần mềm bảo mật và điều tra số trong kinh doanh mới nhất, các màn hình lớn phục vụ cho việc thuyết trình nhóm, bảng thông minh và máy chủ IBM. Đây sẽ là nơi giúp sinh viên ngành kinh doanh có được kinh nghiệm thực hành thực tế để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với những vị trí như quản lý dữ liệu, giám định viên an ninh và quản lý trong lĩnh vực logistics khi ra trường.

Trung tâm kỹ thuật

sgs sst lab

Phòng thực hành Điện và Điện tử có các thiết bị được thiết kế đặc biệt giúp sinh viên làm quen với những dụng cụ và sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp điện, đây cũng là nơi được sử dụng cho các buổi dạy thực hành và dự án học tập. Ngoài ra, sinh viên còn sử dụng các thiết bị tại đây để thiết kế mạch điện tử và các chương trình phần mềm để tương tác với các phần cứng họ đã tạo dựng. Phòng thực hành Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử có robot Baxter và máy in kỹ thuật 3D giúp sinh viên có thể chế tạo thành phần và nguyên mẫu sản phẩm cho các dự án.

Phòng thực hành Giao dịch tài chính

rmit sgs trading lab

Phòng thực hành Giao dịch tài chính là phòng học hiện đại mô phỏng phòng giao dịch thực tế bằng cách sử dụng phần mềm giúp sinh viên tìm kiếm và phân tích thông tin trong thời gian thực, qua đó học về các quá trình và công cụ đang được sử dụng trong hoạt động kinh doanh và ngân hàng.

Thư viện

sgs beanland library

Thư viện của RMIT là thư viện tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam. Hai thư viện tại Cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội của RMIT sở hữu hơn 300 nghìn đầu sách, báo-tạp chí và sách điện tử. Sinh viên cũng có thể tiếp cận thư viện điện tử mở rộng của RMIT tại Úc và tham gia các khóa học online tại lynda.com.

Khu thiết bị đa phương tiện

sgs campus common area

Phục vụ cho ngành truyền thông và thiết kế cũng là những cơ sở vật chất hiện đại nhất - trong đó, có thể kể đến khu thiết bị đa phương tiện sắp được ra mắt, bao gồm một phòng chuyên dụng sản xuất quảng cáo hoàn toàn mới cùng với các công cụ hậu kỳ đi kèm.

 

Thể thao & Giải trí

sgs students exercise in rec area

Bạn sẽ được sử dụng cơ sở học tập đẳng cấp quốc tế tại cơ sở Nam Sài Gòn, gồm các sân thể thao, phòng tập thể hình được trang bị đầy đủ và một khu phức hợp thể thao trong nhà. Tại cơ sở Hà Nội, trường có phòng Giải trí và Sự kiện đa chức năng phục vụ các hoạt động thể thao và giải trí đa dạng với hệ thống tập luyện tương tác theo nhóm Wellbeats hiện đại.

Phòng thực hành Tiếng Anh

sgs mac lab

Tại RMIT có các phòng thực hành Tiếng Anh rộng rãi và hiện đại với các máy tính được cài đặt phần mềm chuyên dụng cho việc học và thực hành tiếng Anh.

Trung tâm Y tế

rmit sgs campus facilities

Trung tâm y tế có đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên môn được đào tạo tại Việt Nam và tại nước ngoài. Bạn có thể chọn và đặt lịch hẹn với bác sĩ theo mong muốn hoặc đến khám không cần hẹn trước. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Tâm lý Wellbeing.

Không gian Triển lãm thiết kế

sgs campus common area

Không gian Triển lãm thiết kế (Design Hub) không chỉ là một phòng trưng bày. Không những được dùng để tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, diễu hành và phim ảnh, mà các thành phẩm của sinh viên RMIT Việt Nam cũng được trưng bày tại đây.

Không gian kích hoạt khởi nghiệp Activator

The RMIT activator space on the Saigon South campus

Không gian kích hoạt khởi nghiệp Activator, nơi sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên có thể nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và những hoạt động sơ khởi.