Job shop

Bộ phận Tư Vấn Hướng Nghiệp (Job Shop) là trung tâm hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến việc làm với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp tương lai.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về nghề nghiệp, hãy ghé thăm văn phòng của chúng tôi và trao đổi cùng các nhân viên của Job Shop.

Bạn muốn hồ sơ ứng tuyển của mình được chỉnh sửa?

Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ chỉnh sửa hồ sơ ứng tuyển và thư ứng tuyển, hãy ghé thăm văn phòng Job Shop:

  • Cơ sở Nam Sài Gòn: Thứ Hai - Thứ Sáu từ 9h sáng - 5h chiều
  • Cơ sở Hà Nội: Thứ Hai - Thứ Sáu từ 9h sáng - 5h chiều
SGS. Student talking to a someone at the career centre.

Tìm việc trên RMIT Careers Online Portal

Khám phá các cơ hội việc làm đang có từ khắp các nhà tuyển dụng.

Văn phòng và giờ hoạt động

Cơ sở Nam Sài Gòn

Tầng trệt Tòa nhà Beanland

Văn phòng: 1-1-033

Thứ Hai - Thứ Sáu

9h sáng - 5h chiều

Email: job.shop@rmit.edu.vn

Cơ sở Hà Nội

Phòng 1.5.A024

Thứ Hai - Thứ Sáu

9h sáng - 5h chiều

Email: job.shop@rmit.edu.vn

Những câu hỏi thường gặp

Job Shop là điểm đến cho tất cả các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp mà bạn cần: hội thảo về nghề nghiệp, chỉnh sửa hồ sơ xin việc, tư vấn về tìm việc, việc làm tại trường, và hơn thế nữa!

Job Shop có thể giúp bạn nếu bạn cần hỗ trợ để tìm việc, cập nhật hồ sơ ứng tuyển, viết thư ứng tuyển hay cần tích lũy kinh nghiệm trong ngành. Hãy cho nhân viên của Job Shop biết nhu cầu của bạn là gì và họ sẽ hỗ trợ bạn.

Job Shop là dịch vụ miễn phí dành cho tất cả sinh viên RMIT trong thời gian học và hai năm sau khi tốt nghiệp.

Các nhân viên của Job Shop cũng là sinh viên như bạn, tuy nhiên họ đã được huấn luyện về các kỹ năng nghề nghiệp. Họ thấu hiểu áp lực mà bạn phải trải qua trong quá trình kiếm việc và đồng thời cũng biết được những cách tốt nhất để giúp bạn giải quyết.

Hãy đến Job Shop từ 9am - 5pm để được tư vấn về hồ sơ ứng tuyển. Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi tại đây.

Bạn có thể tìm thông tin tất cả các hội thảo của Job Shop trên trang RMIT Careers Online Portal, xem qua nội dung các chương trình và đăng ký tham gia hội thảo mà bạn mong muốn.

Job Shop có thể giúp tất cả các sinh viên định vị được nơi có thể tìm việc và làm cách nào để ứng tuyển. Dù bạn cần tìm việc khi tốt nghiệp hoặc một công việc làm thêm trong lúc học, nhân viên của Job Shop sẽ hỗ trợ bạn tìm được công việc mong muốn.

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí yêu cầu kinh nghiệm, hãy cân nhắc cải thiện hồ sơ ứng tuyển của mình bằng các hoạt động tình nguyện, việc làm thêm hay thực tập. Các nhân viên của Job Shop có thể giúp bạn tìm những cơ hội tình nguyện, thực tập hay việc làm liên quan đến dạng công việc mà bạn mong muốn ứng tuyển.

Job Shop có thể giúp bạn tìm các chương trình vẫn nhận hồ sơ ứng tuyển, các chương trình với đợt tuyển dụng giữa năm và các công việc toàn thời gian trong lĩnh vực phù hợp với kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể giúp bạn xác định các chương trình mà bạn quan tâm nhất và tìm kiếm thông tin về thời gian nộp đơn cho kỳ xét tuyển tiếp theo để bạn chuẩn bị nếu bạn vẫn muốn nộp đơn vào năm sau.

Job Shop tổ chức các hội thảo về những chủ đề như viết hồ sơ ứng tuyển, viết thư ứng tuyển, hồ sơ cá nhân trên Linkedin, thực tập, giao lưu mở rộng mạng lưới quan hệ và nhiều chủ đề khác. Hãy tham khảo trang RMIT Careers Online Portal để khám phá tất cả các hội thảo đang được tổ chức.