Hội thảo Quản trị nhân sự “Xây dựng những nơi làm việc tuyệt vời tại Việt Nam

Giới thiệu sự kiện

Chào mừng bạn đến với Hội thảo Quản trị nhân sự “Xây dựng những nơi làm việc tuyệt vời tại Việt Nam”!

Từ khi nền kinh tế Việt Nam đang chuyển đổi thành một trung tâm dịch vụ và sản xuất ở Đông Nam Á cũng như một nơi có cơ hội cho đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), phạm vi và quy mô của các tổ chức ở Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, vì Việt Nam là một quốc gia độc đáo, có nền văn hóa và bối cảnh xã hội khác nhau, nên việc duy trì lực lượng lao động có động lực là một thách thức đối với cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Hơn nữa, sự bùng phát Covid-19 đã hình thành một bối cảnh rất khác của xã hội chúng ta đang sống so với thời kỳ tiền đại dịch, điều này làm cho các phương pháp hay nhất trước đại dịch trở nên lạc hậu và lỗi thời. Vì sự luân chuyển của nhân viên có thể tốn gấp hai đến ba lần tiền lương hàng năm, điều quan trọng là phải hiểu cách xây dựng một nơi làm việc tuyệt vời dựa trên bối cảnh tổ chức độc đáo. Vì Great Place To Work đã có mặt trên toàn cầu và địa phương để nghiên cứu câu hỏi quan trọng này trong vài năm qua, chúng tôi muốn mời các chuyên gia trong ngành, học giả và các tổ chức thực tế để hiểu các bối cảnh khác nhau và các yếu tố động lực hình thành lực lượng lao động bền vững ở Việt Nam. Điều này sẽ giúp các nhà lãnh đạo trong ngành và những người thực hành trong lĩnh vực quản lý nhân sự / con người xây dựng một nơi thực sự tuyệt vời để làm việc, đặc biệt là trong thời đại hậu đại dịch này đang hình thành các giả định khác nhau đằng sau quản lý nhân sự / con người.

Chúng tôi mong bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện thú vị này

Chủ đề thảo luận

• "Âm thầm tuyển mộ" - một giải pháp cho âm thầm ngưng cống hiến
  • VNG - Từ doanh nghiệp non trẻ về Công nghệ thông tin đầu tiên tại Việt Nam trở thành một nơi làm việc tuyệt vời
  • Tại sao chúng tôi lại tập trung sự gắn bó của nhân viên & môi trường làm việc tốt hơn?

Kết quả kì vọng

• Khám phá và hiểu những gì hình thành một nơi tuyệt vời để làm việc tại Việt Nam từ các khía cạnh khác nhau - học giả, chuyên gia và nhà thực hành.
  • Thiết kế hệ thống nhân sự hiệu suất cao phù hợp nhất trong thời kỳ mong manh và thời kỳ hậu đại dịch mới này.
  • Tạo ra những hiểu biết sâu sắc từ các quan điểm đa ngành (học thuật, chuyên gia tư vấn và khách hàng) để biến thách thức thành cơ hội rèn giũa nhân tài.
  • Bắt kịp các vấn đề và xu hướng mới / nóng nhất trong lĩnh vực quản lý nhân sự / con người.
  • Cập nhật kiến thức trên lớp của các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia học thuật trong lĩnh vực nhân sự.
  • Có cơ hội giao lưu với các học viên quản lý nhân sự / con người và các đồng nghiệp tương lai.

Khách mời đặc biệt

Bà Hà Minh Châu