Bệ phóng khởi nghiệp Activator

Bộ phận Activator là ngôi nhà của khởi nghiệp tại RMIT.

Với mục tiêu giúp cộng đồng nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên ngày một lớn mạnh của trường sẵn sàng cho tương lai công việc và cuộc sống, chúng tôi mang lại các hoạt động như:

  • Hội thảo trực tiếp tạo nên đột phá
  • Trải nghiệm học trực tuyến
  • Cơ hội thực tập
  • Sự kiện giao lưu kết nối và gặp gỡ cộng đồng

Chúng tôi làm việc với các chuyên gia trong ngành cũng như các tổ chức hàng đầu khắp thế giới nhằm xác định những kỹ năng thiết yếu cần có để giúp bạn đột phá trong công việc tương lai.

rmit activator

RMIT Activator

Hãy đón nhận những kỹ năng và hướng dẫn cần thiết để khởi động tương lai của bạn.

Tại Activator, chúng tôi hướng đến bồi đắp kỹ năng cho sinh viên trở nên vượt trội dựa trên sáu nền tảng chính của tư duy khởi nghiệp:

 

  1.  Sự tò mò 
  2. Khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo
  3.  Kỹ năng công nghệ 
  4. Làm việc nhóm 
  5. Trí tuệ cảm xúc 
  6. Sự tháo vát

Hãy học để hiểu được ý nghĩa của khởi nghiệp và yếu tố cần có để giúp bản thân tiến xa trong bối cảnh công việc luôn thay đổi. Tất cả các hội thảo của chúng tôi được công nhận bởi Future Edge, giúp bạn xây dựng tương lai và đạt được mục tiêu nghề nghiệp nhanh chóng!

Bạn muốn trở thành sếp của chính mình?

Activator có thể giúp bạn từ khâu lên ý tưởng đến lúc thực thi. Mang lại các hoạt động huấn luyện kinh doanh chuyên biệt, chương trình phục hồi, cố vấn, lớp học cấp cao, cơ hội tiếp cận không gian làm việc chung và các quỹ đầu tư, chúng tôi hỗ trợ việc khởi tạo doanh nghiệp và giúp bạn thay đổi thế giới bằng những giải pháp sáng tạo của mình. 

Bất kể tương lai của bạn như thế nào, hãy cùng gia nhập cộng đồng của các nhà khởi nghiệp, nhà khởi nghiệp nội bộ, nhà sáng lập startup, nhà sáng tạo, nhà thay đổi, và hãy để chúng tôi giúp bạn trên hành trình vươn tới thành công. 

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu mỗi cá nhân và hoàn toàn miễn phí!

Trải nghiệm với Activator

Vào trang web của RMIT Activator để tìm hiểu cách đăng ký tham gia hội thảo, các chương trình học trực tuyến hay chương trình tăng tốc và tiền tăng tốc.

Tìm hiểu thêm

Để có thêm thông tin về Activator, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên của chúng tôi qua email activator@rmit.edu.vn.