Hội thảo thông tin Chương trình Thạc sĩ tại RMIT

Khám phá hai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế cùng cơ hội học thử với giảng viên, trao đổi về hồ sơ nhập học và học bổng.

Nội dung sự kiện

  • Tìm hiểu chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB) với thông tin về tuyển sinh và những ưu đãi đặc biệt
  • Trải nghiệm độc đáo qua lớp học thực tế cùng giảng viên RMIT
  • Tìm hiểu chương trình học bổng thạc sĩ RMIT trị giá 50% học phí
  • Khám phá lộ trình học tập đa dạng tại RMIT Việt Nam và Melbourne
  • Tư vấn riêng 1-1 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ RMIT

(*) Ngôn ngữ được sử dụng tại sự kiện là tiếng Anh.

Ưu đãi tại sự kiện

  • Miễn phí xét duyệt hồ sơ nhập học
  • Nhận quà tặng hấp dẫn khi đặt cọc học phí

Trải nghiệm học tập trong lớp học Thạc sĩ

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang và sẽ chuyển đổi phương thức vận hành của doanh nghiệp ở hầu hết tất cả các lĩnh vực. Vận dụng thế nào để AI là một giải pháp hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực? Tham gia lớp học thử và đồng hành cùng giảng viên RMIT qua các hoạt động tương tác, tiếp cận những chiến thuật và nghệ thuật quản lý trong thời đại AI với những góc nhìn đa chiều từ các doanh nghiệp trong nhiều loại hình, lĩnh vực khác nhau.   

Lớp học thử sẽ giới thiệu những bài học thực tế từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Giảng viên cùng học viên phân tích các khía cạnh chiến lược trong quản lý đa văn hóa, hóa giải xung đột, và thích ứng linh hoạt trong môi trường kinh doanh quốc tế. Cùng khám phá những nguyên tắc vàng của một nhà quản lý toàn cầu xuất sắc.

Đăng ký tham gia sự kiện

Giảng viên

a headshot of a man

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung

Trưởng ban, Quản trị/MIB/MBA, với bằng Tiến sĩ Quản lý từ Australia, và bằng Thạc sĩ Kinh tế Phát triển tại Việt Nam. Các lĩnh vực nghiên cứu của PGS. Trung trải rộng từ quản lý công, chuyển đổi số, chuyển đổi thông minh; đến tính bền vững trong kinh doanh và các lĩnh vực công, cũng như kinh tế quốc tế và kinh tế phát triển.
a headshot of a man

Tiến sĩ Santiago Velasquez

Phó chủ nhiệm bộ môn, MBA, với bằng Tiến sĩ Kế toán Quản trị và bằng Thạc sĩ Khoa học Quản lý Công nghiệp từ Phần Lan. Các lĩnh vực nghiên cứu hiện tại của TS. Velasquez bao gồm lý thuyết thể chế doanh nghiệp, ứng dụng blockchain trong phát triển rừng nhằm nâng cao khả năng hấp thụ khí liên quan đến carbon, và khởi nghiệp với nền tảng thuần thực vật.
a headshot of a man

Tiến sĩ Manjit Sandhu

Chủ nhiệm cấp cao bộ môn, Quản trị, với bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh từ Australia và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Malaysia. Các lĩnh vực nghiên cứu của TS. Sandhu bao gồm quốc tế hóa doanh nghiệp, khởi nghiệp và bền vững (trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh).
a headshot of a man

Tiến sĩ Nuno F. Ribeiro

Giảng viên cấp cao, Quản trị Du lịch và Khách sạn, với bằng Tiến sĩ Quản trị Du lịch và Thạc sĩ Quản trị Du lịch từ Hoa Kỳ, Nghiên cứu sinh sau Tiến sĩ về Văn hóa và Hành vi từ Canada. Ông có bề dày kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong ngành lữ hành và quản lý vận hành du lịch quốc tế.
Tiến sĩ Tony Nguyễn

Tiến sĩ Tony Nguyễn

Giảng viên, Quản trị, với bằng Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Hoa Kỳ. Hiện tại, TS. Tony Nguyễn tập trung nghiên cứu ở các lĩnh vực liên quan đến chiến lược lãnh đạo và các sáng kiến về nhân sự nhằm thúc đẩy và truyền động lực cho nhân viên.

Thăng tiến sự nghiệp với RMIT

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Xếp hạng 123 Đại học tốt nhất thế giới và hạng 10 tại Australia theo QS Rankings 2025 Chương trình Quản trị Kinh doanh của RMIT xếp hạng 11 khu vực châu Á Thái Bình Dương theo QS MBA Rankings 2024

Thực hành cùng doanh nghiệp

Tham gia các dự án thực tế với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành như P&G, Microsoft, BOSCH, E&Y, Heineken, HSBC, VinGroup, KPMG, Google và Intel

Cơ hội du học đa dạng

Khám phá lộ trình du học trao đổi tại hơn 200 đại học đối tác trên toàn cầu với mức học phí tại Việt Nam, hoặc chuyển tiếp đến RMIT Melbourne

Mạng lưới đối tác doanh nghiệp của RMIT

Các đối tác doanh nghiệp RMIT vừa là giảng viên khách mời trong các buổi học, vừa cung cấp cho học viên những dự án Học tập kết hợp thực tiễn (WIL) nhằm trực tiếp giải quyết các vấn đề thực tế của doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hội thảo độc đáo với đa dạng chủ đề, và thực tập tại các doanh nghiệp đối tác để hoàn thành môn Thực tập trong chương trình Thạc sĩ.