Trưởng phòng Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Mahi Narayanan là Trưởng phòng Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo.

Tiến sĩ Mahi Narayanan đã ở Việt Nam hơn bốn năm và được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo từ tháng 12/2019.

Bà học lấy văn bằng kép về Dược và Khoa học sinh học tại BITS-Pilani, Ấn Độ, trước khi chuyển đến Singapore vào năm 2001 để lấy bằng Tiến sĩ về Sinh học Phân tử và Tế bào tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và A * STAR.

Sau thời gian học tiến sĩ, bà gia nhập Duke-NUS, Singapore, để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực vận hành và quản lý hoạt động nghiên cứu. Trong vai trò của mình, bà đã làm việc với các cơ quan quản lý để nhập khẩu và sử dụng các tác nhân sinh học, thiết lập hệ thống quản lý an toàn phù hợp với OHSAS 18001 và đạt được sự công nhận cho tổ chức nơi bà làm việc. Bà còn là thành viên của ủy ban quản lý khủng hoảng của Duke-NUS.

Mahi Narayanan landscape Tiến sĩ Mahi Narayanan, Trưởng phòng Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Narayanan sau đó đã gia nhập Văn phòng Phát triển nghiên cứu thuộc Nhóm Chăm sóc sức khỏe quốc gia, một cơ quan chăm sóc sức khỏe cộng đồng dẫn dắt những sáng kiến phát triển các nhà khoa học lâm sàng, bao gồm các khoản tài trợ và các chương trình Tiến sĩ. Bà lãnh đạo bộ phận phát triển đào tạo nghiên cứu đem đến hàng loạt khóa học liên quan đến nghiên cứu. Bà còn lãnh đạo bộ phận phát triển các nhà khoa học lâm sàng để thiết lập con đường giúp họ phát triển sự nghiệp nghiên cứu song song với sự nghiệp lâm sàng.

Tiến sĩ Narayanan đánh giá cao môi trường đa văn hóa. Bà có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục Đại học ở Singapore, trải dài trên các mảng nghiên cứu y sinh, tuân thủ quy định và đạo đức, quản trị nghiên cứu, quản lý rủi ro và khủng hoảng, tài trợ và đào tạo, và báo cáo quản lý.

Bằng cấp: Cử nhân Dược (Danh dự), Thạc sĩ Khoa học (Danh dự), Tiến sĩ

Liên hệ

Địa điểm: Cơ sở Nam Sài Gòn