RMIT được NEAS xác nhận chất lượng dạy và học trực truyến

RMIT được NEAS xác nhận chất lượng dạy và học trực truyến

Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học thuộc Đại học RMIT là trung tâm dạy tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam được NEAS, tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới, xác nhận chất lượng giảng dạy trực tuyến.

Các khoá học được NEAS xác nhận gồm Tiếng Anh đại học, Tiếng Anh dành cho thiếu niênChương trình luyện thi IELTS. NEAS kiểm định và xác nhận chất lượng cho hơn 200 trung tâm tiếng Anh trên khắp nước Úc, Đông Nam Á và Trung Đông, và Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học tại RMIT là đơn vị thứ tư được xác nhận chất lượng giảng dạy trực tuyến.

Khi COVID-19 bùng phát vào đầu năm nay, khoa lập tức chuyển các khoá tiếng Anh sang trực tuyến. Điều này đòi hỏi khoa phải chuẩn bị và lên kế hoạch hết sức kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kết nối học viên và hỗ trợ các em trên hành trình học của mình. Cả kết quả học tập lẫn phản hồi của học viên về trải nghiệm học của các em đều rất tích cực.

Trong thư xác nhận, NEAS đặc biệt ấn tượng với việc dạy trực tuyến của khoa, cụ thể gồm:

  •  tăng phản hồi từ phía giáo viên và học viên;
  • nâng cao cấp độ hỗ trợ học viên, thông qua việc tăng lịch hẹn, phụ đạo và cố vấn giữa học viên và thầy cô;
  • nâng cao cấp độ hỗ trợ và huấn luyện cho giáo viên.

Cô Urica Lopez, Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam, rất vui mừng với kết quả đạt được và chia sẻ rằng “sự xác nhận phản ánh rõ nét nỗ lực và cam kết của khoa nhằm đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ trực tuyến trong suốt thời gian khủng hoảng, đồng thời phát triển các chương trình trực tuyến bền vững”.

“Nhằm thích ứng với những đổi thay do đại dịch toàn cầu đem đến, chúng tôi đã chủ động nâng cấp mô hình học ngay từ tháng 2 và đem đến cho gần 1.000 học viên tiếng Anh ở cả ba cơ sở của trường những trải nghiệm học trực tuyến tuyệt vời”, cô nói.

“Kết quả phản hồi của học viên học trực tuyến đã góp phần củng cố vững chắc hơn những gì khoa đang thực hiện. Theo đó, 85% học viên chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học của các em, 91% học viên chương trình Luyện thi IELTS đánh giá cao các giáo viên bản xứ và 89% học viên chương trình Tiếng Anh đại học đánh giá tích cực về giáo viên của mình. Thành tích đạt được cũng tương tự các khoá học trực tiếp”.

news-1-rmit-is-first-english-centre-in-vietnam-to-receive-neas-endorsement-for-online-delivery Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em.

Suốt thời gian dịch diễn ra ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, khoa đã đóng cửa cơ sở Đà Nẵng và chuyển sang dạy trực tuyến để học viên có thể tiếp tục việc học của các em.

“Dù học trực tiếp hay trực tuyến, khoa tự tin rằng học viên luôn cảm thấy hứng thú và lôi cuốn trong giờ học, giữ vững tiến độ và đạt mục tiêu học tập của mình”, cô Lopez kết lời.

Bài: Hoàng Hà

  • Ngôn ngữ

Tin tức liên quan