Chương trình Tiếng Anh và Chuyển tiếp Đại học

Học tiếng Anh từ trường đại học quốc tế

RMIT Việt Nam có nhiều chương trình tiếng Anh với các mức trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như các sinh viên tương lai đang chuẩn bị cho môi trường đại học quốc tế hay các bạn học sinh muốn phát triển trình độ Anh ngữ. Ngoài ra, các khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp cũng được xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khối này.

Học tập trực tuyến tại RMIT

Tại RMIT, chúng tôi không muốn và sẽ không để sinh viên của mình phải lãng phí một kỳ hay nguyên cả năm học. Chúng tôi mong muốn không chỉ sinh viên của chúng tôi mà cả cộng đồng quốc tế cũng cần tiếp tục hành trình học tập một cách tốt nhất, trong thế giới biến động hiện tại.

 

Tại sao học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam?

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Học sinh của chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên là người sử dụng tiếng Anh bản ngữ, có bằng cấp và chuyên môn sư phạm.

Môi trường học tập

RMIT mang lại một bệ phóng hoàn hảo cho kế hoạch học tập của bạn với môi trường học tập quốc tế năng động để sẵn sàng trong công việc và cuộc sống

Phương pháp giảng dạy

RMIT chú trọng phương pháp học tập tương tác để giúp bạn thực hành, phát triển cũng như duy trì lâu dài khả năng Anh ngữ của bản thân.

Chương trình

Cơ sở vật chất & hỗ trợ

Phòng thực hành Tiếng Anh

Các phòng tự học tiếng Anh của trường được trang bị hệ thống máy tính hiện đại với phần mềm chuyên dụng cho việc học và rèn luyện Anh ngữ.

Thư viện tiếng Anh

Thư viện của RMIT là thư viện tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam. Bạn còn có thể truy cập vào thư viện trực tuyến đồ sộ của RMIT ở Úc để hỗ trợ cho hoạt động học tập tiếng Anh.

Hỗ trợ học tập

Hội thảo hàng tuần và những buổi gia sư ngoài giờ một kèm một có sẵn nếu bạn cần sự giúp đỡ thêm.

Thân thiện với sinh viên khuyết tật

RMIT là cơ sở giáo dục thân thiện với mọi đối tượng người học, theo đó, trường có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp học tập đa hình thức

Các lớp học tại Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp Đại học RMIT Việt Nam áp dụng phương pháp dạy và học có tính tương tác cao, lấy sinh viên làm trung tâm, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất và sự linh hoạt cho sinh viên để học trong môi trường học tập trực tuyến hay đa hình thức với tiến độ phù hợp với bản thân.

sgs student recruitment hero shot

Liên hệ Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học

Nếu bạn không chắc chắn chương trình nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, các chuyên tư vấn viên của chúng tôi có thể giúp đỡ.