Tiếng Anh Cho Đại Học

Hình thức

Toàn thời gian

Thời gian

10 tuần/lớp

Kỳ nhập học

9 Kỳ nhập học/năm

Cơ sở

RMIT Nam Sài Gòn

RMIT Hà Nội

 

Tổng quan

Chương trình tiếng Anh cho Đại học gồm có bảy cấp độ, từ Sơ cấp đến Cao cấp. Nếu đã đáp ứng được các yêu cầu học thuật đầu vào cho các chương trình Cử nhân nhưng vẫn cần cải thiện trình độ Anh ngữ, bạn có thể lựa chọn các Khóa tiếng Anh cho Đại học như lộ trình tiếng Anh đầu vào.

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Để bắt đầu chương trình, các em cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định cấp lớp phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra ngữ pháp, kỹ năng viết và nói, được theo dõi trực tiếp bởi các giảng viên tiếng Anh RMIT Việt Nam để bảo đảm các em sẽ vào học đúng trình độ của mình.

Cấu trúc chương trình

 • Thời lượng: 10 tuần (200 giờ học trên lớp).
 • Lịch học: Thứ hai - Thứ sáu (8:00am - 12:30pm hoặc 1:00pm - 5:30pm tùy lịch khai giảng).
 • Trình độ: Căn Bản, Sơ cấp, Tiền trung cấp, Trung cấp, Trên trung cấp, Tiền cao cấp và Cao cấp.

 

Bạn có thể chọn để bắt đầu việc học tiếng Anh của mình vào một trong các đợt khai giảng khác nhau như sau:

 • 25/10/2021
 • 01/12/2021
 • 17/01/2022
 • 07/03/2022
 • 18/04/2022
 • 23/05/2022
 • 04/07/2022
 • 08/08/2022
 • 19/09/2022
 • 24/10/2022
 • 05/12/2022

Đánh giá kết quả học tập

Kết quả học tập của bạn sẽ được đánh giá dựa trên khả năng đọc, viết, nghe và nói. Được kết hợp công nghệ giúp phát triển kỹ năng tự học, những hoạt động đánh giá sẽ bao gồm bình luận các bài báo, thuyết trình, thực hiện dự án nghiên cứu, các bài kiểm tra định kỳ hàng tuần và các bài tập dự án nhóm như xây dựng website hoặc làm video. Các bạn cũng sẽ thực hiện một bài thi cuối khóa và phải đậu tất cả bốn kỹ năng để được lên cấp độ tiếp theo.

Công nhận quốc tế

Các chương trình và khóa học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam đều được cấp chứng nhận NEAS - Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy Tiếng Anh uy tín trên thế giới của Úc. Theo đó, học viên sẽ được thụ hưởng môi trường dạy và học tiếng Anh đạt những tiêu chuẩn được công nhận quốc tế.

Giảng dạy kết hợp công nghệ

Chương trình Tiếng Anh cho Đại học được giảng dạy kết hợp công nghệ, khai thác các chủ đề liên quan đến chương trình đại học tại RMIT nhằm giúp các bạn bước đầu làm quen với việc học đại học.

Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ làm việc độc lập hoặc theo nhóm, sử dụng các ứng dụng hoặc công cụ, sách bài tập tương tác, các bài nghiên cứu, các tài liêu trực tuyến để hoàn thành dự án học tập, như xây dựng một trang web hoặc làm một video. Trong quá trình học, bạn sẽ có toàn quyền tiếp cận các hệ thống hỗ trợ học tập hiện đại của RMIT như Trung tâm Tự học Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học (ILC) và thư viện RMIT.

Hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ tư vấn một thầy một trò

Học viên có thể chủ động gặp giáo viên ngoài giờ học trên lớp để trao đổi và hỏi thêm về bài học, bài tậphoặc các kỹ năng còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình học.

Trung tâm tự học Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học (ILC)

Học viên có thể sử dụng máy tính tại Trung tâm tự học Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học để truy cập các phần mềm tiếng Anh và hệ thống học tiếng Anh trực tuyến của RMIT (Canvas) để thực hành thêm. Học viên cũng có thể gặp giáo viên nước ngoài tại đây để được hướng dẫn cách tự học hiệu quả nhất, cách tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch học tập.

Các buổi học ngoại khóa

Ngoài giờ học trên lớp, các em có thể tham gia vào các buổi học ngoại khóa được tổ chức đều đặn mỗi tuần như: luyện các kỹ năng tiếng Anh, phương pháp tự học hiệu quả, áp dụng công nghệ vào việc học và định hướng nghề nghiệp.

Các câu lạc bộ sinh viên

Học viên cũng có thể tham gia các Câu lạc bộ sinh viên cũng như các các hoạt động của trường tổ chức để giao lưu kết bạn và tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà học viên quan tâm và giúp ích cho việc học. Ngoài ra, có nhiều Câu lạc bộ thể thao như bóng rổ hoặc cầu lông, các Câu lạc bộ chuyên ngành như tiếng Anh hoặc Kế toán và Các câu lạc bộ thú vị khác như khiêu vũ hoặc nhiếp ảnh.

Hỗ trợ phụ huynh

Quý phụ huynh có thể liên hệ với nhân viên Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học nếu có bất cứ câu hỏi nào về sự chuyên cần, kết quả thi, thái độ học tập và sự tiến bộ về các kỹ năng tiếng Anh của học viên. Quý phụ huynh cũng có thể đặt lịch hẹn với giáo viên hoặc Quản lý chương trình của Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học để trao đổi thêm về việc học tập của học viên.

Chúng tôi xin lưu ý với Quý phụ huynh rằng Đại học RMIT Việt Nam tuân thủ quy định về Quyền riêng tư của RMIT toàn cầu, điều đó có nghĩa là học viên được quyền đồng ý cho trường liên lạc với Quý phụ huynh để chia sẻ thông tin về việc học của mình hoặc không.

Học phí

Tên chương trình

Thời gian

Học phí VND

Học phí USD (tham khảo)

Lớp căn bản (Beginner) 10 tuần 40.611.000 1.760
Sơ cấp (Elementary) 10 tuần 54.148.000 2.347
Tiền Trung cấp (Pre-Intermediate) 10 tuần 54.148.000 2.347
Trung cấp (Intermediate) 10 tuần 54.148.000 2.347
Trên Trung cấp (Upper-Intermediate) 10 tuần 54.148.000 2.347
Tiền Cao cấp (Pre-Advanced) 10 tuần 54.148.000 2.347
Cao cấp (Advanced) 10 tuần 54.148.000 2.347

Chương trình ưu đãi học phí năm 2022

Trong năm 2022, sinh viên chương trình Tiếng Anh hoặc sinh viên UniSTART tại RMIT Việt Nam sẽ được áp dụng Chương trình Khấu trừ ưu đãi đặc biệt. Theo đó, sinh viên sẽ nhận được khấu trừ 30% tổng số tiền học phí các lớp Tiếng Anh đã đóng khi vào học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

 

Điều kiện áp dụng

 • Để được áp dụng chương trình, sinh viên phải duy trì các khóa học Tiếng Anh liên tục cho đến khi vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại RMIT Việt Nam hoặc RMIT Melbourne.
 • Trong trường hợp không thể học liên tục, sinh viên phải nộp đơn xin bảo lưu lớp Tiếng Anh hoặc UniSTART và được sự chấp thuận của RMIT. Thời gian tối đa được bảo lưu là 2 khóa học Tiếng Anh (6 tháng) hoặc 1 kỳ học UniSTART.
 • Khoản khấu trừ sẽ được trừ vào học phí 3 học kỳ chính thức đầu tiên của chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 • Khoản khấu trừ sẽ không được hoàn trả, chuyển nhượng hay qui đổi thành tiền mặt.
 • Các ưu đãi học phí gia đình và cựu sinh viên sẽ không được áp dụng cho chương trình Tiếng Anh cho Đại học và chương trình UniSTART.
 • Sinh viên đã nhận ưu đãi khấu trừ vẫn có thể áp dụng chương trình ưu đãi học phí gia đình hoặc ưu đãi cho cựu sinh viên khi theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

 

Ghi chú:

 1. Học phí của từng lớp được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 2. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản.
 3. Học phí tính theo đô la Mỹ CHỈ được áp dụng cho sinh viên quốc tế khi thanh toán học phí từ nước ngoài theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN.
 4. Phí dịch vụ VND 360.000 sẽ được tính đối với các thanh toán học phí bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của cơ sở Nam Sài Gòn. Mức phí phụ thu này còn được áp dụng cho chương trình tiếng Anh cho Đại học và các chương trình chuyên ngành khác. Tuy nhiên, mức phí phụ thu này không được áp dụng cho phí đặt cọc mà các sinh viên​ phải đóng khi​ ​mới vào​ khoá học​.
 5. Học phí và phí bảo hiểm ý tế có thể bị thay đổi mà không báo trước.

Quy trình nhập học

1. Đăng kí thi xếp lớp

2. Làm bài thi xếp lớp

3. Nhận kết quả và nhập học