Chương trình luyện thi IELTS

Tổng quan

Chương trình luyện thi IELTS tại RMIT trang bị cho học viên 4 kỹ năng Anh ngữ toàn diện cùng chiến thuật thi IELTS điểm cao, để bạn sẽ luôn sẵn sàng cho kỳ thi tại bất kỳ cấp độ nào nhờ chất lượng đào tạo cam kết đầu ra sau mỗi khóa học của RMIT.

Tại RMIT, học viên sẽ được học trong môi trường chủ động và tương tác tích cực, phối hợp kỹ năng học thuật và bí quyết làm bài thi để đồng thời hoàn thiện 4 kỹ năng và tối ưu hóa kết quả thi IELTS:

 • Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh phong phú
 • Rèn luyện khả năng giao tiếp súc tích và sống động
 • Xây dựng kỹ năng viết hiệu quả từ những câu văn đơn giản cho đến phức tạp
 • Tăng cường óc phản biện sắc bén bằng tiếng Anh
 • Học cách phân tích và diễn giải thông tin
 • Diễn đạt chuẩn xác, đúng ngữ pháp
 • Hiểu rõ những phương pháp giúp đạt điểm số cao khi thi IELTS

Thi xếp lớp

Để bắt đầu chương trình, học viên cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định cấp lớp phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra kỹ năng viết và nói, được đánh giá bởi các giảng viên tiếng Anh RMIT Việt Nam để bảo đảm học viên sẽ vào học đúng trình độ của mình.

Cấu trúc chương trình

Khi tham gia vào chương trình Luyện thi IELTS của RMIT, học viên sẽ được xếp lớp dựa trên kết quả của bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, từ đó được cam kết điểm thi đầu ra tương ứng với trình độ của mình.


Nếu kết quả thi không đạt được như đề xuất ban đầu, học viên có thể học lại 1 khóa mà không phải đóng phí, nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tối thiểu 85% chuyên cần
 • Hoàn thành ít nhất 80% các bài tập được yêu cầu trên lớp, bao gồm bài tập đọc mở rộng, bài tập trực tuyến & nộp bài tập viết đúng hạn
 • Thi đậu bài kiểm tra cuối khóa kỹ năng Nói và Viết
 • Nộp bằng IELTS trong vòng 3 tháng kế từ ngày kết thúc khóa

Khóa học

Đầu ra

IELTS Pathway 1A IELTS 4.5
IELTS Pathway 1B IELTS 5.0
IELTS Pathway 2A IELTS 5.5
IELTS Pathway 2B IELTS 6.0
IELTS Pathway 3A IELTS 6.5
IELTS Pathway 3B IELTS 7.0 +

Khi tham gia vào chương trình luyện thi IELTS của RMIT học viên sẽ được:

 • Học viên sẽ được kiểm tra năng lực thường xuyên với 2 bài thi thử trong quá trình học, và 1 bài thi thử toàn diện 4 kỹ năng trong điều kiện như thi thật, giúp bạn sẵn sàng tâm lý cũng như hiểu rõ ưu khuyết điểm của bản thân trong từng giai đoạn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ giáo viên.
 • Ngoài giờ học, học viên sẽ được đăng ký dịch vụ hỗ trợ một thầy kèm một trò với chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm đang làm việc tại RMIT để trao đổi, ôn tập hoặc tăng cường thêm bất kỳ kỹ năng nào cần hoàn thiện.
 • Học viên luyện thi IELTS được thực hành trên hệ thống bài tập trực tuyến của RMIT, sử dụng tài khoản phần mềm đọc mở rộng X-reading, cũng như được tiếp cận hàng ngàn đầu sách và sách điện tử từ hệ thống thư viện Melbourne.

Học tập & Giảng dạy

Học viên sẽ được luyện thi với đội ngũ chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm, sở hữu bằng cấp quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Học viên sẽ được tích lũy các kiến thức mới nhất về kỳ thi, nâng cao các kỹ năng nhanh chóng nhờ môi trường dạy và học tương tác.

Học viên sẽ được thực hành 7 bài tập viết suốt khóa, kèm theo rèn luyện kỹ năng nói mỗi 2 tuần, tất cả hoạt động này đều sẽ nhận được sự theo dõi sát sao cũng như phản hồi ngay lập tức từ giảng viên để giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và giao tiếp lưu loát. 

Quy trình nhập học

1. Liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh

2. Đăng kí thi xếp lớp

3. Làm bài thi xếp lớp

4. Nhận kết quả và nhập học

Liên hệ phòng Tư vấn tuyển sinh


Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chị: 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 28 3776 1338

Email: englishhcm.enquiries@rmit.edu.vn

Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3724 5945

Email: englishhn.enquiries@rmit.edu.vn

Đà Nẵng

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà F.Home,16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu

Tel: (+84) 23 6355 2773

Email: englishdn.enquiries@rmit.edu.vn