Tiếng Anh Cho Teen

Hình thức

Học cuối tuần

Thời gian

60 tiếng/ module

Cơ sở

RMIT Nam Sài Gòn

RMIT Hà Nội

RMIT Đà Nẵng

 

Tổng quan

 • Chương trình Tiếng Anh cho Teen tại RMIT dành cho học sinh THCS và THPT. Không những được phát triển kỹ năng tiếng Anh, các em còn được rèn luyện kỹ năng học thuật rất cần thiết trước khi bước vào đại học. 
 • Các em sẽ cùng nhau xây dựng và triển khai những bài tập dự án xuyên suốt khóa học. Các bài tập dự án này được lồng ghép trong chương trình học một cách thiết thực, nhằm rèn luyện cho học viên khả năng giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống thông qua Anh ngữ.
 • 8 cấp độ học của Chương trình Tiếng Anh cho Teen tương đương với các cấp bậc điểm số của kỳ thi IELTS, theo đó khi hoàn tất các cấp độ, các em học viên sẽ có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 7.0 trở lên.

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Để bắt đầu chương trình, các em cần thực hiện bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xác định cấp lớp phù hợp nhất. Bài thi sẽ bao gồm các phần kiểm tra kỹ năng viết và nói, được đánh giá bởi các giảng viên tiếng Anh của RMIT Việt Nam để bảo đảm các em sẽ vào học đúng trình độ của mình.

Cấu trúc chương trình

Chương trình Tiếng Anh cho Teen bao gồm: 

 • 8 cấp độ từ Elementary đến Proficiency
 • Mỗi cấp độ gồm 2 học phần (A&B), 60 giờ/học phần
 • Mỗi học phần sẽ kết hợp 2 lớp "Future Me"
 • Riêng với cấp độ Advanced, Advanced Plus và Proficiency, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng thi IELTS theo giáo trình luyện thi IELTS cùng một bài thi thử toàn diện. Học viên sẽ được cam kết điểm thi đầu ra tương ứng với trình độ của mình sau khi hoàn tất các cấp độ này.

Nếu kết quả thi không đạt được như đề xuất ban đầu, học viên có thể học lại 1 khóa mà không phải đóng phí, nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tối thiểu 85% chuyên cần
 • Hoàn thành ít nhất 80% các bài tập được yêu cầu trên lớp, bao gồm bài tập đọc mở rộng, bài tập trực tuyến, và nộp bài tập viết đúng hạn
 • Nộp bằng IELTS trong vòng 3 tháng kể từ ngày kết thúc khóa

Phương pháp Dạy và Học

Học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản xứ có bằng cấp giảng dạy quốc tế theo tiêu chuẩn của RMIT toàn cầu với ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, chương trình Tiếng Anh cho Teen được cấp chứng nhận NEAS - Hệ thống đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Anh uy tín của Úc. Do đó học viên sẽ được học tập trong một môi trường thúc đẩy tối đa khả năng phát triển tiếng Anh của các em tại Việt Nam.

Các em sẽ được hướng dẫn sử dụng công nghệ để tối ưu việc học tiếng Anh thông qua hệ thống tự học trực tuyến của RMIT. Học sinh sẽ sử dụng công nghệ để hoàn thành bài tập dự án thông qua các công cụ thuyết trình điện tử như Sway và Google Slides. Ngoài ra, giáo viên sẽ sử dụng các phần mềm như Kahoot, Quizlet,... để tương tác với các em trên lớp để giúp bài học thêm sinh động và thú vị.

Các buổi học "Future Me" được cộng thêm ngoài 60 giờ của khóa học nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng mới mà không ảnh hưởng đến thời lượng tương tác Anh ngữ cần thiết để nâng cao trình độ, xoay quanh hai chủ đề trọng tâm:

 • Định hướng nghề nghiệp: Khai thác sở trường và sở thích của bản thân; Tìm hiểu bản đồ thế giới nghề nghiệp; Tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp khác nhau
 • Kỹ năng cuộc sống: Hợp tác; Giao tiếp; Tư duy phản biện; Tư duy sáng tạo; Phát triển cảm xúc; Học để học; Trách nhiệm xã hội

Các em có thể sử dụng thư viện hiện đại của trường như một sinh viên RMIT với hàng ngàn đầu sách và kho sách điện tử dành riêng cho lứa tuổi của mình.

Đánh giá kết quả học tập

Mỗi học phần sẽ bao gồm:

 •  3 - 4 bài trắc nghiệm.
 • 2 - 3 bài tập dự án. Năng lực của các em sẽ được đánh giá dựa trên quá trình xây dựng và tạo ra thành phẩm, thuyết trình hay biểu diễn,... Các thành phẩm cuối cùng của một dự án có thể kể đến như thiết kế website, sản xuất phim, làm poster, ấn phẩm,...
 • Bài thi cuối khóa.

Phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập của các em vào giữa khóa và cuối khóa.

 

Quy trình nhập học

1. Liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh

2. Đăng kí thi xếp lớp

3. Làm bài thi xếp lớp

4. Nhận kết quả và nhập học

Liên hệ phòng Tư vấn tuyển sinh


Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chị: 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 28 3776 1338

Email: englishhcm.enquiries@rmit.edu.vn

Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3724 5945

Email: englishhn.enquiries@rmit.edu.vn

Đà Nẵng

Địa chỉ:  Lầu 4, Tòa nhà F.Home,16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu

Tel: (+84) 23 6355 2773

Email: englishdn.enquiries@rmit.edu.vn