Chương trình trao đổi sang cơ sở Melbourne

Sinh viên đang theo học tại RMIT Việt Nam có thể trao đổi và trải nghiệm học tập tại RMIT tại Melbourne, Úc từ một đến hai kỳ. Bạn sẽ vẫn ghi danh toàn thời gian tại RMIT Việt Nam khi tham gia chương trình liên thông/trao đổi và tiếp tục thanh toán học phí bình thường cho RMIT Việt Nam.

Học tập tại trung tâm của thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Melbourne là thủ phủ của bang Victoria nằm ở phía Đông Nam nước Úc. Đến với thành phố sôi động, hiện đại, đa văn hóa này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa thú vị mà nó sở hữu. Được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, Melbourne thu hút khách quốc tế đến từ khắp mọi nơi. Đây cũng là thành phố có nền văn hóa cà phê thống trị mọi ngõ ngách, nhiều cảnh đẹp thiên nhiên Úc chỉ cách nơi đây vài giờ lái xe.

RMIT Melbourne có gần 12.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Học tập tại RMIT, bạn sẽ trở thành một phần của cuộc sống đại học sôi nổi, luôn tràn ngập hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí phong phú.

• Melbourne được bình chọn là “thành phố đáng sống nhất thế giới” 5 năm liền
  • Di chuyển/đi lại trong thành phố vô cùng dễ dàng
  • RMIT Melbourne sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm chỗ ở
  • Trải nghiệm cuộc sống trao đổi đầy màu sắc cùng những người bạn mới!

Sau khi nhập học tại RMIT Việt Nam và hoàn tất ít nhất hai học kỳ tại đây (đối với chương trình cử nhân hoặc một học kỳ đối với chương trình sau đại học), bạn có thể đăng ký chương trình học liên thông/trao đổi với Melbourne.

Do thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký và xin visa thường kéo dài, hạn chót nộp hồ sơ sẽ rơi vào khoảng bốn đến sáu tháng trước ngày bạn dự định bắt đầu chương trình du học.

Điều kiện

Yêu cầu học vấn

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên liên thông/trao đổi tại đại học RMIT, bạn phải:

• Đang theo học một ngành trong chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại RMIT
  • Hoàn thành số tín chỉ tối thiểu tại thời điểm hết hạn nộp hồ sơ:
    • Đối với chương trình Cử Nhân: Hoàn tất ít nhất hai học kỳ (72- 96 tín chỉ)
    • Đối với chương trình Thạc Sỹ tại: Hoàn tất ít nhất một học kỳ (36-48 tín chỉ)
  • Đạt được điểm trung bình tối thiểu là 2,0/4,0 tại thời điểm hết hạn nộp hồ sơ
  • 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký nộp đơn

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình bao gồm cách thức đăng ký và các mốc thời gian cần lưu ý , vui lòng truy cập tại trang này (tiếng Anh).

international-office

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Phòng Du học và Trao đổi sinh viên của RMIT Việt Nam.