Chương Trình Tiếng Anh Mùa Hè Cho Teen - Summer Explorers

Hình thức

Sáng và chiều

Khóa học

Chương Trình Tiếng Anh Mùa hè cho Teen

Thời gian học

2 tuần (Hồ Chí Minh)

4 tuần (Hà Nội)

6 tuần (Đà Nẵng)

Cơ sở

RMIT Nam Sài Gòn

RMIT Hà Nội

RMIT Đà Nẵng

Tổng quan

Là chương trình mùa hè được thiết kế riêng cho các em trong độ tuổi từ 12 đến 17, RMIT hứa hẹn sẽ mang đến cho teen một mùa hè sôi động và khác biệt, với mỗi ngày trôi qua đều chứa đựng vô vàn niềm vui và những điều bổ ích.

Ngoài thời gian được học tập, vui chơi và kết bạn, mùa hè tại RMIT sẽ giúp các em trưởng thành hơn và sẵn sàng cho cánh cổng đại học tương lai. Các em sẽ được truyền cảm hứng và hướng dẫn các phương pháp để:

 • Nâng cao trình độ tiếng Anh, sẵn sàng cho IELTS và các kỳ thi quốc tế
 • Phát triển tư duy và kỹ năng sống
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình
 • Rèn luyện thể chất, kết bạn và tận hưởng mùa hè
 • Định hướng nghề nghiệp theo sở trường (áp dụng cho khóa hè tại RMIT Hồ Chí Minh và RMIT Hà Nội)

Cấu trúc chương trình

Lịch học:

 • RMIT Hồ Chí Minh: từ thứ 2 đến thứ 6, 8:30 - 15:30 (2 tuần)
 • RMIT Hà Nội: từ thứ 2 đến thứ 6, 8:30 - 15:30 (4 tuần)
 • RMIT Đà Nẵng: các thứ 2, 4, 6, 9:00 - 11:00 hoặc 14:00 - 16:00 (6 tuần)

Tham gia chương trình Tiếng Anh Mùa hè cho Teen, các học viên sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh, sẵn sàng cho IELTS và các kỳ thi quốc tế. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội để phát triển các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cho đại học.

Các em sẽ học cách để nói lưu loát và luyện kỹ năng phát âm để trở nên tự tin hơn khi giao tiếp và trình bày quan điểm bằng tiếng Anh, từ đó sẵn sàng để chinh phục các kỳ thi quốc tế trong tương lai.

Xuyên suốt khóa hè, các em sẽ được học và thực hành nói trước đám đông thông qua các hoạt động và bài thuyết trình để làm quen ngay từ bậc trung học, và sẵn sàng cho đại học.

Các em sẽ được trắc nghiệm tính cách để khám phá sở trường tự nhiên, được tham gia các hoạt động định hướng khoa học, đồng thời phụ huynh sẽ được tư vấn 1-1 cùng chuyên viên hướng nghiệp về kết quả trắc nghiệm của con để có kế hoạch hỗ trợ phù hợp (áp dụng cho khóa hè tại RMIT Hồ Chí Minh và RMIT Hà Nội).

Mùa hè cũng là cơ hội để các em được rèn luyện thêm về các kỹ năng mềm mà trong năm học chính quy chưa có thời gian để phát triển, như: kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu cá nhân. Với một thời khóa biểu được thiết kế khoa học xen kẽ các hoạt động thể chất ngoài trời, việc học tập sẽ đến một cách tự nhiên mà không tạo bất kì sức ép hay gánh nặng nào lên các em. Hơn nữa, các buổi ngoại khóa sẽ giúp các học viên được kết nối, sinh hoạt tập thể và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Ngoài những hoạt động bổ ích ở trên:

 • Đối với cơ sở Hà Nội, các em sẽ được theo đuổi dự án làm phim. Được học từ các đạo diễn phim điện ảnh, nhà sản xuất phim và các chuyên viên dựng phim. Từ đó, các em sẽ hiểu được cách thức làm ra một bộ phim ngắn, biết cách quảng bá bộ phim thông qua thiết kế poster, cũng như thuyết trình trước khán giả trong một buổi công chiếu phim để có cơ hội đạt các giải thưởng danh dự.
 • Đối với cơ sở Đà Nẵng, học viên sẽ được tập trung phát triển kỹ năng nói IELTS Speaking: Thông qua 7 buổi học chuyên sâu IELTS, các em sẽ được nâng cao khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp, phát âm, diễn đạt quan điểm cũng như phương pháp quản lý hiệu quả quỹ thời gian của bài thi nói. Khóa hè sẽ giúp các em chinh phục điểm cao cho kỹ năng nói trong các kỳ thi quốc tế. Ngoài ra, các em sẽ được thử sức với hoạt động thú vị kết hợp giữa vẽ tranh và công nghệ. Các em sẽ học được cách làm việc nhóm, triển khai ý tưởng theo đề bài được giao và áp dụng công nghệ để thêm hiệu ứng cho tác phẩm của mình.

Phương pháp dạy và học

Được học tập với đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại đại học RMIT, các em sẽ có cơ hội làm quen với cách học và luyện tập cách tư duy của sinh viên, từ đó sẽ từng bước hình thành lợi thế ngay từ khi ở bậc trung học..

Liên lạc với phụ huynh

 • Buổi định hướng dành cho phụ huynh và học viên đầu khóa
 • Lễ bế giảng cuối khóa
 • Nhận xét về quá trình học tập giữa khóa và cuối khóa

Ngoài ra, bất cứ khi nào phụ huynh có câu hỏi hoặc thắc mắc về tình hình của học viên, phụ huỳnh đều có thể liên lạc trực tiếp với nhà trường để được hỗ trợ và giải đáp.

Quy trình nhập học

1. Liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh

2. Đăng kí thi xếp lớp

3. Làm bài thi xếp lớp

4. Nhận kết quả và nhập học

Liên hệ phòng Tư vấn tuyển sinh

Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chị: 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 28 3776 1338

Email: englishhcm.enquiries@rmit.edu.vn

Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3724 5945

Email: englishhn.enquiries@rmit.edu.vn

Đà Nẵng

Địa chỉ: Tòa nhà F.Home , lầu 4 . 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu

Tel: (+84) 23 6355 2773

Email: englishdn.enquiries@rmit.edu.vn