Nữ sinh RMIT tỏa sáng tại cuộc thi Quản trị viên tập sự hàng đầu Việt Nam
Sinh viên RMIT Việt Nam Nguyễn Ngọc Diệp đã giành danh hiệu Á quân toàn quốc tại cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự (DNTS) 2026, một trong những sân chơi mô phỏng chương trình Quản trị viên tập sự lớn nhất cả nước.
Chúng ta chọn thứ mình thích hay dần thích thứ mình đã chọn?
Trong thị trường số đang phát triển nhanh tại Việt Nam, người tiêu dùng đưa ra vô số quyết định nhỏ hằng ngày như nhấp vào link gì, xóa món đồ gì khỏi giỏ hàng hay phớt lờ đề xuất gì.
Sự mai một của “chất riêng”: Khi AI khiến con người ngày càng giống nhau
Chúng ta có thể đang đánh đổi cá tính riêng của chính mỗi người khi chạy theo sự hoàn hảo và hiệu quả, Tiến sĩ James Kang (ĐH RMIT Việt Nam) cảnh báo.
Suy nghĩ, viết lách và giao tiếp “theo lô” do AI
Vài năm trước, một bài viết được xem là kém thường do hành văn vụng về, lủng củng, còn giờ đây, với sự hỗ trợ của AI thì vấn đề lại đến từ sự trau chuốt quá mức, Tiến sĩ Byron Mason (Đại học RMIT Việt Nam) nhận định.

