Sự kiện giới thiệu ngành học mới: Cử nhân Kinh doanh (9 chuyên ngành chính)

Sẵn sàng đón đầu xu hướng nhân sự tương lai với chương trình Cử nhân Kinh doanh mới (9 chuyên ngành chính, 14 chuyên ngành phụ) và khám phá chân dung nhân sự thời kỳ mới cùng diễn giả từ RMIT, Navigos & Google.

Hoạt động chính

• Lắng nghe các chuyên gia thảo luận trong tọa đàm “Đón đầu xu hướng nhân sự của thời đại kinh doanh mới” để có góc nhìn toàn diện về các kỹ năng thị trường tuyển dụng tìm kiếm & triển vọng nghề nghiệp;
  • Khám phá chương trình Cử nhân Kinh doanh phiên bản 2022 với 9 chuyên ngành chính & 14 chuyên ngành phụ;
  • Trao đổi & nhận tư vấn trực tiếp cùng giảng viên & đại diện nhà trường.

Khách mời đặc biệt

GS TS Robert McClelland

Trưởng khoa, Khoa Kinh doanh & Quản trị, Đại học RMIT. - 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu chuyên ngành Kinh doanh & Quản trị

TS Phạm Công Hiệp

Chủ nhiệm chương trình Cử nhân Kinh doanh, Khoa Kinh doanh & Quản trị, Đại học RMIT. - 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học quốc tế tại Úc và Việt Nam

Chị Ngô Ngọc Lan

Giám đốc khu vực miền Bắc, Navigos Search - 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự & Đào tạo nhân sự tại các doanh nghiệp đa quốc gia

Chị Nguyễn Phương Dung

Quản lý Kinh doanh, Khách hàng doanh nghiệp vừa & nhỏ, Google Châu Á Thái Bình Dương. với 10 năm kinh nghiệm làm việc & quản lý tại Unilever, Heineken, PepsiCo, TPBank... - Cựu sinh viên, Đại học RMIT Việt Nam

Chị Nguyễn Mai Ly

Đối tác tuyển dụng doanh nghiệp SME, Đồng sáng lập YBOX.vn với 7 năm kinh nghiệm làm việc & quản lý tại L’Oreal, YBOX.vn, Pandora, LeBros... - Cựu sinh viên, Đại học RMIT Việt Nam

Về Cử nhân Kinh doanh

Chương trình Cử nhân Kinh doanh không chỉ đưa bạn đến tương lai mà còn cho bạn tự do vẽ nên hành trình của chính mình.

Xã hội và doanh nghiệp đang thay đổi mỗi ngày giữa những biến chuyển khôn lường của xu thế toàn cầu. Thị trường việc làm không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, được trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ lẫn các kỹ năng đa ngành quan trọng trong công việc và cuộc sống. Vì lẽ đó, chương trình Cử nhân Kinh doanh của đại học RMIT đã được cập nhật và đổi mới, cho phép bạn được quyết định lối đi riêng.

Giờ đây, bạn có thể tự thiết kế chương trình học tập tùy theo sở thích cá nhân để mở khoá những tiềm năng nghề nghiệp mới. Bạn có mong muốn tham gia vào những dự án có tác động lớn đến xã hội, điều hành hệ thống vận chuyển hàng hoá toàn cầu hay tích hợp công nghệ blockchain vào một doanh nghiệp sẵn có? Với cấu trúc độc đáo cho phép bạn lựa chọn và kết hợp linh hoạt giữa các lĩnh vực khác nhau, cánh cửa tương lai rộng mở và nhiều cơ hội hơn bao giờ hết!

Đừng ngần ngại đào sâu vào một đến hai Chuyên ngành chính (Major), mở rộng thêm kiến thức với Chuyên ngành phụ (Minor) hay chỉ đơn giản học những gì bạn thích và bứt phá mọi giới hạn. Qua đó, bạn sẽ trở thành một nhân tố được nhiều nhà tuyển dụng săn đón ngay sau khi tốt nghiệp.

Khám phá các Chuyên ngành chính và Chuyên ngành phụ

9 chuyên ngành chính (Major):

• Kinh doanh Ứng dụng Blockchain
  • Kinh doanh và Công nghệ
  • Kinh tế
  • Tài chính
  • Kinh doanh toàn cầu
  • Đổi mới và Doanh nghiệp
  • Chuỗi cung ứng & Logistics
  • Quản trị và Thay đổi
  • Nhân sự và Tổ chức

14 chuyên ngành phụ (Minor):

• Kế toán cho doanh nghiệp
  • Kinh doanh ứng dụng blockchain
  • Kinh doanh và Công nghệ
  • An toàn thông tin
  • Digital marketing
  • Kinh tế
  • Khởi nghiệp
  • Tài chính
  • Kinh doanh toàn cầu
  • Đổi mới và doanh nghiệp
  • Chuỗi cung ứng & logistics
  • Quản trị và thay đổi
  • Nhân sự và tổ chức
  • Quản trị Du lịch và Khách sạn

Định hướng nghề nghiệp

Tuỳ vào chuyên ngành chính, chuyên ngành phụ và các môn học bạn chọn, một số công việc sau có thể phù hợp với bạn.

• Kế toán, Kiểm toán viên
  • Nhà phân tích tài chính & cố vấn đầu tư
  • Chuyên gia phân tích digital marketing, Trợ lý truyền thông mạng xã hội
  • Chuyên viên nghiên cứu hành vi kinh doanh