RMIT Việt Nam mừng kỷ niệm 15 năm

Những trò chơi, bài hát và điệu nhảy theo phong cách lễ hội, cùng cuộc thi cắm hoa đã đánh dấu mở màn hoạt động kỷ niệm 15 thành lập trường tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Cuối tuần trước, tại cơ sở Nam Sài Gòn, hơn 1.500 nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên Đại học RMIT Việt Nam đã có một ngày vui tràn ngập các hoạt động và trò chơi nhằm vinh danh người sáng lập trường – ông Francis Ormond.

Ngày hội năm nay cũng mừng kỷ niệm 15 năm Đại học RMIT có mặt tại Việt Nam. Hoạt động kỷ niệm sẽ tiếp tục kéo dài đến lễ Tốt nghiệp vào tháng 12.

Tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình mừng kỷ niệm 15 năm, nhân viên cơ sở Hà Nội cũng tranh đua để tạo ra những bình hoa đẹp nhất.

Sinh viên vui cùng trò đua bóng nhún tại ngày hội vinh danh người sáng lập trường. Sinh viên vui cùng trò đua bóng nhún tại ngày hội vinh danh người sáng lập trường.
Một em bé thích thú tô tượng tại cơ sở Nam Sài Gòn. Một em bé thích thú tô tượng tại cơ sở Nam Sài Gòn.
Người tham dự ngày hội tụ tập để chụp hình nhóm. Người tham dự ngày hội tụ tập để chụp hình nhóm.
Nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên cơ sở Nam Sài Gòn để lại thông điệp trên tấm bảng mừng 15 năm thành lập trường. Nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên cơ sở Nam Sài Gòn để lại thông điệp trên tấm bảng mừng 15 năm thành lập trường.
Đội chiến thắng cuộc thi cắm hoa tại cơ sở Hà Nội chụp hình cùng các giám khảo. Đội chiến thắng cuộc thi cắm hoa tại cơ sở Hà Nội chụp hình cùng các giám khảo.

Xem toàn bộ hình ảnh hoạt động tại đây.

Bài: Hoàng Hà

29/07/2016