15 năm xây dựng cộng đồng cựu sinh viên

Năm nay hơn 1.500 sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam và gia nhập vào cộng đồng cựu sinh viên Đại học RMIT đang lớn mạnh và đáng tự hào.

15 năm kể từ ngày Đại học RMIT có mặt tại Việt Nam, trường đã lớn mạnh và có thêm nhiều chương trình mới, mạng lưới Cựu sinh viên Đại học RMIT Việt Nam đã phát triển vững mạnh lên con số 10.000.

Mạng lưới Cựu sinh viên gắn kết sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra mối liên kết chặt chẽ và cảm giác thuộc về cộng đồng dù thành viên đó ở đâu. Là thành viên của cộng đồng này, cựu sinh viên trường hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển lâu dài cũng như thành công trong sự nghiệp.

Chúc mừng lứa sinh viên tốt nghiệp năm 2016 và chào mừng các bạn đến với đại gia đình cựu sinh viên RMIT Việt Nam.

Phim: Võ Anh Nhân
Lồng tiếng: Lê Hoàng Nhã Trúc