Cộng đồng cơ sở Hà Nội vui trong lễ hội vinh danh người sáng lập trường

Hơn 550 nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên cùng gia đình đã có một ngày vui tràn ngập các trò chơi và màn trình diễn trong lễ hội vinh danh người sáng lập trường vào thứ Bảy 29/10.

Sự kiện nhằm vinh danh người sáng lập trường – ông Francis Ormond, đồng thời kỷ niệm 15 năm ngày Đại học RMIT đi vào hoạt động tại Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thuộc chuỗi kỷ niệm sẽ kéo dài cho đến Lễ Tốt nghiệp vào tháng 12.

Sinh viên RMIT Việt Nam trình diễn màn nhảy flashmob. Sinh viên RMIT Việt Nam trình diễn màn nhảy flashmob.
Các bé vui cùng trò câu cá – một trong những hoạt động diễn ra trong suốt lễ hội. Các bé vui cùng trò câu cá – một trong những hoạt động diễn ra trong suốt lễ hội.
Các bé trầm trồ trước trò nặn bong bóng. Các bé trầm trồ trước trò nặn bong bóng.
Sinh viên tham gia điệu nhảy sạp truyền thống. Sinh viên tham gia điệu nhảy sạp truyền thống.
Người tham dự cùng chụp hình nhóm kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Người tham dự cùng chụp hình nhóm kỷ niệm 15 năm thành lập trường.
CLB sự kiện nổi bật trong ngày lễ hội. CLB sự kiện nổi bật trong ngày lễ hội.
Bạn bè cùng chụp hình wefie. Bạn bè cùng chụp hình wefie.

Hơn 100 cựu sinh viên và gia đình tham dự ngày hội.

Xem toàn bộ hình ảnh sự kiện tại đây

Bài: Van Doan

02/11/2016