Giải cứu kế hoạch du học của bạn

Đăng ký để được tư vấn 1-1

Kế hoạch du học của bạn nhiều khả năng phải trì hoãn trước tình hình phức tạp hiện tại? Đăng ký tư vấn 1-1 với RMIT ngay để lên lộ trình 'giải cứu' hành trình du học của bạn!

Với nhiều bạn học sinh THPT và du học sinh, thời điểm khó khăn hiện nay là lúc các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhấn nút reset cho hành trình du học của mình.

Du học không nhất thiết là phải xách balo lên và đi mà có thể bắt đầu ngay tại Việt Nam! Tại RMIT, chúng tôi có nhiều lộ trình học tập đa dạng, cho bạn trải nghiệm quốc tế tại các cơ sở ở Việt Nam cũng như thông qua các chương trình trao đổi, chuyển tiếp đến hơn 200 đại học đối tác trên toàn cầu!

Hãy để RMIT cùng bạn vạch ra những lộ trình tối ưu để chặng đường chinh phục tấm bằng cử nhân của bạn không bị gián đoạn trước thực trạng hiện nay!

• Tư vấn 1-1 về chọn ngành, học bổng, điều kiện tuyển sinh
  • Tư vấn chuyển đổi tín chỉ phù hợp (dành cho du học sinh)
  • Nhận danh sách 200+ Đại học đối tác uy tín trên toàn cầu của RMIT