Hội thảo Hiểu ngành - Chọn nghề

Tham dự hội thảo vào ngày 08/3

Học cách nắm vững những phương pháp hướng nghiệp tin dùng bởi chuyên gia, đồng thời tìm hiểu và tham gia học thử ngành học mới Quản trị Nguồn nhân lực.

Thời điểm chọn ngành, chọn trường đã cận kề. RMIT Việt Nam thân mời các bạn học sinh THPT và các bậc phụ huynh tới tham dự hội thảo Hiểu ngành - Chọn nghề & Giới thiệu ngành học mới: Quản trị Nguồn nhân lực để tìm lời giải cho câu hỏi đâu mới là ngành học phù hợp với từng loại tính cách, và tham gia 2 lớp học thử ngành học mới Quản trị Nguồn nhân lực.

Nội dung chính của sự kiện

• Tìm hiểu các bước hướng nghiệp & phương pháp trắc nghiệm tính cách cho học sinh THPT
  • Cập nhật thông tin về 18 ngành học và chương trình học bổng tại RMIT
  • Tìm hiểu và học thử ngành học mới: Quản trị Nguồn nhân lực

Ưu đãi tại sự kiện:

• Khóa học “Bí quyết đột phá trong học tập” trị giá 20 triệu đồng từ Tổ chức Giáo dục Adam Khoo khi đóng phí giữ chỗ tại sự kiện.
  • 10% học phí kỳ học đầu tiên dành cho sinh viên nhập học vào tháng 7/2020.
  • Hoàn 30% học phí chương trình Tiếng Anh cho Đại học (áp dụng có điều kiện).
  • 35% học phí (tương đương 404.000.000 VNĐ) trong khuôn khổ chương trình “Phát triển nguồn nhân lực 2020”, áp dụng cho các ngành Kỹ thuật.
  • Miễn phí nộp hồ sơ trị giá 2 triệu đồng.