Cách thức nộp hồ sơ - Học bổng chương trình Dự bị Đại học

2. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học

3. Nộp đơn đăng ký học bổng

Bước 1: Chọn chương trình học

Tìm hiểu và kiểm tra điều kiện chương trình Dự bị Đại học và học bổng, và chuẩn bị hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký nhập học

Nộp Hồ sơ đăng ký nhập học tại RMIT Việt Nam.

Bước 3: Nộp đơn đăng ký học bổng

Sau khi nhận Thư mời nhập học của RMIT Việt Nam, nộp Đơn đăng ký học bổng trực tuyến trước hạn cuối nộp hồ sơ học bổng.

*Lưu ý:

• Trước khi nộp đơn đăng ký học bổng, ứng viên vui lòng xem thông tin Điều khoản và Điều kiện học bổng. Bên cạnh các điều kiện và điều khoản được đề cập, ứng viên nhận học bổng này phải học toàn thời gian, tương đương ít nhất 48 tín chỉ mỗi học kỳ.
  • Quy trình xét hồ sơ học bổng rất cạnh tranh vì số lượng học bổng hạn chế so với số lượng hồ sơ nộp. Do vậy, không phải bất cứ ứng viên đủ điều kiện nộp học bổng nào cũng sẽ nhận được học bổng
hero-1.JPG

Liên hệ với bộ phận học bổng

Nếu bạn có thắc mắc về đơn xin hoặc kết quả về học bổng của bạn, xin liên hệ với bộ phận học bổng tại  scholarships@rmit.edu.vn.