Tọa đàm trực tuyến: Phụ nữ - Tự tin để hạnh phúc

Là phụ nữ trong một xã hội phát triển và biến đổi không ngừng, chúng ta đối mặt với những thay đổi và thử thách rất lớn sau khi ra trường: gây dựng sự nghiệp, xây dựng tổ ấm, làm vợ, làm mẹ.. Với phần đông, những bước ngoặt to lớn này của cuộc đời hầu như chỉ xảy ra trong vòng một thập kỷ. Đối mặt với chừng ấy sự chuyển tiếp trong một quãng thời gian quá ngắn, phụ nữ cần trang bị cho mình những gì để vững vàng trước những trở ngại đó?

Lưu ý: Buổi tọa đàm sẽ diễn ra bằng tiếng Việt.

Đây là một buổi chia sẻ gần gũi và nhẹ nhàng của những người phụ nữ đã có trải nghiệm, nhằm động viên và truyền cảm hứng cho những bạn gái trẻ để tăng thêm sự tự tin - một trong những phẩm chất quan trọng của một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập.

• Vì sao phụ nữ thường thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống?
  • Những mẹo nhỏ hữu ích để bồi đắp sự tự tin và vững vàng trước những thay đổi trong cuộc sống.
  • Cách cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình và việc chăm sóc cho bản thân.

Đối tượng tham gia: Cựu sinh viên nữ RMIT, dưới 32 tuổi.

Đối tượng tham gia:

• Sự kiện này mở cho cộng đồng. Tất cả mọi người quan tâm đều có thể đăng ký tham gia.

Người dẫn dắt cuộc trò chuyện:

Chị Nguyễn Hương Giang

Cử nhân Thương Mại, năm 2014