Phúc lợi nhân viên

Tại RMIT Việt Nam, chúng tôi trân trọng đội ngũ cán bộ giảng viên, và cam kết mang đến trải nghiệm làm việc chất lượng cho nhân viên thông qua điều kiện làm việc tuyệt vời và rất nhiều phúc lợi khác nhau.

• Mức lương cạnh tranh
  • Hưởng 100% lương cho sáu tháng nghỉ thai sản
  • Tiền thưởng và ngày nghỉ thêm cho nhân viên có thâm niên
  • Lương tháng 13 cho nhân viên Việt Nam thỏa điều kiện theo yêu cầu
  • Hỗ trợ học phí học các chương trình đại học tại RMIT Việt Nam cho người phụ thuộc của nhân viên làm đủ thời gian ban đầu theo quy định.
Nhân viên người nước ngoài
  • Gói lương tùy chọn cho nhân viên người nước ngoài (gói lương bao gồm học phí cho con của ứng viên và vé máy bay khứ hồi về nước)
  • Vé máy bay và phụ cấp chuyển nơi làm việc dành cho nhân viên người nước ngoài có hợp đồng lao động toàn thời gian hoặc bán thời gian từ 24 tháng trở lên. Nhân viên này đang ở nước ngoài khi được tuyển dụng.
  • Phụ cấp thôi việc cho nhân viên người nước ngoài sau 12 tháng làm việc (vào thời điểm chấm dứt hợp đồng)

RMIT Việt Nam thực hiện cam kết bồi đắp năng lực, năng khiếu và hiệu quả làm việc cho đội ngũ cán bộ giảng viên thông qua hoạt động phát triển chuyên môn. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ chiến lược của RMIT Việt Nam và nguyện vọng của cán bộ giảng viên. Cán bộ giảng viên sẽ được hỗ trợ để phát triển kỹ năng, kiến thức, năng lực, thái độ và lối ứng xử cần thiết giúp RMIT Việt Nam hoàn thành mục tiêu đặt ra. Cơ hội phát triển chuyên môn dành cho cán bộ giảng viên gồm:

• Các chương trình đào tạo và tập huấn được thiết kế riêng nhằm hỗ trợ cấp quản lý và cán bộ giảng viên phát triển sự nghiệp (cả trong và ngoài RMIT)
  • Tuần lễ phát triển chuyên môn dành cho giảng viên
  • Các khóa học tiếng Anh cho nhân viên Việt Nam và các lớp học tiếng Việt cho nhân viên người nước ngoài
  • Quỹ hỗ trợ nghiên cứu nội bộ cho giảng viên

• Cán bộ giảng viên được sử dụng miễn phí phòng tập thể hình ngay trong trường, phòng thể thao đa năng, sân tennis, sân thể thao, phòng tập thể dục nhóm cũng như khu huấn luyện chức năng tại các trung tâm thể thao thể hình đa chức năng ở cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.
  • Nhiều lớp thể dục với mức phí rất cạnh tranh như Zumba, Yoga, Sh’Bam, Circuit Training và nhiều hoạt động khác.
  • Nhiều sự kiện thể thao và giải trí cho cán bộ giảng viên và sinh viên, như Fitness Challenge, X-Run, Dare2BFit và nhiều hoạt động khác.

• Tư vấn sức khỏe miễn phí
  • Điều trị tại chỗ miễn phí với các bệnh cơ bản
  • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn riêng tư và bảo mật

• Dịch vụ tư vấn tâm lý độc lập, miễn phí và bảo mật cho tất cả cán bộ giảng viên RMIT và người thân
  • Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn và tư vấn cho nhiều lĩnh vực khác nhau như cải thiện giao tiếp trong gia đình, cân bằng giữa cuộc sống và công việc, tư vấn sang chấn tâm lý, giải quyết căng thẳng, lo âu hoặc trầm cảm, và những khó khăn khác.

RMIT Việt Nam cung cấp cho cán bộ giảng viên nhiều quyền lợi bảo hiểm y tế, gồm:

• Bảo hiểm y tế tư nhân toàn diện cho tất cả cán bộ giảng viên làm việc từ ba tháng trở lên.
  • Cán bộ giảng viên người nước ngoài có thể mua bảo hiểm y tế tư nhân toàn diện cho người phụ thuộc trực tiếp.
  • Cán bộ giảng viên người Việt Nam được chọn mua các gói bảo hiểm sức khỏe với mức giá cạnh tranh cho người phụ thuộc trực tiếp.
  • Bảo hiểm tai nạn cho toàn thể cán bộ giảng viên.

Ngoài các ngày lễ trong năm theo quy định của Việt Nam, RMIT Việt Nam còn có các ngày nghỉ sau:

• 20 ngày nghỉ phép có lương trong một năm
  • 10 ngày nghỉ ốm có lương trong một năm
  • 05 ngày nghỉ lễ Giáng Sinh có lương một năm
  • Thêm hai ngày nghỉ lễ cho nhân viên người nước ngoài theo quốc khánh và đón năm mới truyền thống ở nước bản địa
  • Hỗ trợ thêm ngày nghỉ ốm cho nhân viên thỏa mãn các điều kiện cụ thể

RMIT Việt Nam đem đến cho bạn môi trường làm việc ứng dụng công nghệ cao, cũng như nhiều cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại, gồm:

• Khuôn viên trường rộng rãi và hiện đại, với môi trường sạch và xanh.
  • Nhiều khu vực ăn uống đa dạng
  • Không gian học tập hiện đại, và thư viện với các trang thiết bị và nguồn tài nguyên hàng đầu
  • Các phòng thí nghiệm và trung tâm học tập được trang bị đầy đủ

RMIT Việt Nam có xe buýt đưa đón miễn phí cho cán bộ giảng viên và sinh viên đi từ Quận 1 và khu vực Phú Mỹ Hưng.