Thiết kế một tương lai dành cho mọi người
Cuộc thi thiết kế thúc đẩy hòa nhập cho người khuyết tật tại nơi làm việc Accessibility Design Competition (ADC) đã khép lại với phần trình bày sinh động các ý tưởng sáng tạo xuất phát từ sự thấu cảm của sinh viên toàn quốc, mang lại những giải pháp táo bạo cho các thách thức thực tế về khả năng tiếp cận.
Cần gì để phát triển tài chính toàn diện cho Việt Nam đến năm 2050?
Các chuyên gia RMIT tin rằng công nghệ tài chính (fintech) sẽ mở đường tiến tới tài chính toàn diện, để không ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình chuyển đổi sang kinh tế số.
RMIT tổ chức Hội nghị Chăm sóc sức khỏe và An toàn học đường Việt Nam 2025
Hơn 500 đại biểu đã cùng nhau quy tụ tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy các thực hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và an toàn học đường.
Đường nào đến an ninh lương thực trong bối cảnh biến đổi khí hậu?
Trước bối cảnh biến đổi khí hậu và nhu cầu tăng, an ninh lương thực tại Việt Nam sẽ phụ thuộc vào khả năng phát triển hệ thống nông-lương thực bền vững, an toàn và công bằng.