Hội thảo Chuyên ngành Logistics và Chuỗi cung ứng - Chuỗi cung ứng nông nghiệp: Xử lý áp lực xanh

Tóm tắt sự kiện

Nhiều doanh nghiệp Việt để mất đơn hàng vào tay đối thủ do chậm cam kết xanh. Các doanh nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm ngày càng phải đối mặt với áp lực từ khách hàng, nhà cung cấp và đối thủ cạnh tranh trong việc thực hiện hệ thống quy chuẩn và chứng nhận xanh để đảm bảo lợi thế cạnh tranh về chất lượng và môi trường. Tuy nhiên, việc theo đuổi chứng nhận xanh không tự động đảm bảo tất cả các biện pháp bền vững. Làm thế nào các công ty có thể chuyển đổi và phát triển năng lực nhằm đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng tăng này trở nên rất cần thiết cho khả năng cạnh tranh.

Hội thảo này chia sẻ các phương pháp, kinh nghiệm thực tiễn và bằng chứng cho thấy các chương trình chuyển đổi và hợp tác xanh trong chuỗi cung ứng là cần thiết để đáp ứng các phân khúc người tiêu dùng xanh mới. Những người tham gia diễn đàn này có thể tương tác với các đối tác trong ngành, các chuyên gia từ các cơ quan quốc tế nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của tổ chức mình.

Chúng tôi mong bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện thú vị này!

Nội dung sự kiện

Các chủ đề sẽ được thảo luận bao gồm

• Chuỗi cung ứng chế biến nông sản và thực phẩm tại Việt Nam
  • Chuỗi cung ứng xanh: Kinh nghiệm của Vinamilk và từ Australia