Sự kiện âm nhạc và buổi giao lưu độc quyền với ca sĩ Dean Lewis

Hãy là một phần của lịch sử!

Dean Lewis, ca sĩ-nhạc sĩ sở hữu nhiều đĩa Bạch kim đến từ Australia với các bản hit “Be Alright”, “Waves” và “How Do I Say Goodbye”, sẽ bay thẳng đến trường chúng ta ngay sau chuyến lưu diễn châu Âu với các buổi diễn cháy vé phục vụ cho hơn 80.000 khán giả, để đặc biệt trình diễn riêng cho sinh viên RMIT Việt Nam. VÀ BẠN ĐƯỢC MỜI THAM DỰ!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi diễn trực tiếp của Dean Lewis tại sự kiện âm nhạc duy nhất ở Việt Nam. Không ai ở Việt Nam có được cơ hội này đâu – bạn bè bạn sẽ ước mình là sinh viên RMIT đấy!

Lưu ý: Sự kiện âm nhạc chỉ dành cho sinh viên RMIT đủ và trên 18 tuổi.

• Thời gian: 6 giờ tối, thứ Tư, ngày 23/08/2023 (giờ Việt Nam)
  • Địa điểm: Nhà thi đấu, Tòa nhà 10, cơ sở Nam Sài Gòn, Đại học RMIT Việt Nam, và trực tuyến

Thưởng thức âm nhạc của Dean

dean-lewis-qna-thumbnail.jpg

Trò chuyện thân mật trực tiếp với Dean

Hãy nghe Dean chia sẻ về hành trình sáng tạo của anh, cũng như những thách thức, sức khỏe tâm thần, buồn đau tiếc thương và trải nghiệm trực tuyến mà anh đã trải qua. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được nghe và đặt câu hỏi trực tiếp với anh đâu. Chỉ có 100 chỗ cho buổi trò chuyện trực tiếp với Dean. Nếu không đăng ký tham gia trực tiếp được, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia trực tuyến.

• Thời gian: 2 giờ chiều, thứ Ba, ngày 22/08/2023 (giờ Việt Nam)
  • Địa điểm: Khán phòng 2.1.005, cơ sở Nam Sài Gòn, Đại học RMIT Việt Nam, và trực tuyến

Quà tặng dành riêng cho khán giả

Sau khi đăng ký tham gia và làm thủ tục vào cửa, bạn sẽ nhận được một dây đeo thẻ và áo thun có logo RMIT dành riêng cho buổi diễn. Hãy đăng ký giữ chỗ sớm và tự hào thể hiện tinh thần RMIT!

Thông tin thêm về Dean Lewis

Có hơn 10 tỉ lượt nghe các bản hit

17.6 triệu lượt nghe/tháng trên Spotify

1,07 tỉ lượt xem trên YouTube