Trước khi bước chân vào RMIT, Jo Lâm vẫn chưa thực sự tìm thấy đam mê của mình. Nhưng trong một môi trường khuyến khích sự tò mò, sáng tạo và cả những sai lầm, cô đã tìm được tiếng nói và sức mạnh của bản thân.
Ngay sau khi tốt nghiệp, Jo thành lập hai thương hiệu riêng: Jamlos và Rustea. Cô cho rằng RMIT đã trao cho mình không chỉ kiến thức, mà còn cả tư duy đổi mới và sự can đảm để hành động.
"Có lẽ đó là lý do tôi luôn cảm thấy một sự gắn kết đặc biệt với ngôi trường này," Jo chia sẻ. Chính vì vậy, cô vẫn tiếp tục quay lại RMIT với vai trò người cố vấn, giảng viên khách mời và đối tác doanh nghiệp - luôn sẵn sàng đồng hành mỗi khi có lời mời hỗ trợ sinh viên.
Một kỷ niệm cô luôn nhớ mãi: khi một thực tập sinh từ RMIT vốn khá rụt rè đã đưa ra ý tưởng táo bạo tại công ty của cô, và ý tưởng đó đã được chọn để triển khai trong một chiến dịch lớn.
"Tôi như thấy chính mình ngày trước trong cô ấy: đầy ắp ý tưởng, chỉ chờ ai đó tin tưởng," Jo kể. Với Jo, di sản không chỉ là thành công. Đó là niềm tin, là sáng tạo, là tinh thần dám nghĩ dám làm - và giờ đây, cô đang tiếp tục trao lại điều đó cho thế hệ kế tiếp.