Chấp nhận thư mời nhập học

Chúc mừng bạn đã nhận được lời mời nhập học tại Đại học RMIT VIệt Nam. Vui lòng thực hiện các bước sau để xác nhận nhập học.

Bước 1. Cách chấp nhận thư mời nhập học 

Để xác nhận dự định nhập học, bạn cần thực hiện 01 trong 02 cách sau: 

  • Nộp Đơn xác nhận nhập học cho Bộ phận Xét duyệt hồ sơ của RMIT Việt Nam theo hạn chót được ghi trong thư mời nhập học. 
  • Tạm hoãn nhập học bằng cách gọi điện hoặc gửi email đến Tư vấn viên Tuyển sinh của bạn. 

Bước 2: Chuẩn bị ghi danh và đóng phí giữ chỗ

Sau khi bạn xác nhận nhập học, nhà trường sẽ gửi thông báo đến bạn ngay sau khi Đơn xác nhận nhập học được hệ thống ghi nhận.

Vui lòng thực hiện các bước đã được đề rõ trong thư mời nhập học để tiến hành thủ tục ghi danh:

  • Thanh toán khoản phí giữ chỗ không hoàn trả trị giá 20.000.000 VNĐ (Vui lòng tham khảo các phương thức thanh toán để tìm hiểu thông tin về các hình thức thanh toán phí tại RMIT).
  • Kiểm tra các ngày và thời hạn quan trọng trong thư mời nhập học của bạn, đồng thời chú ý đến ngày đăng ký ghi danh và ngày nhập học;

Nếu thư mời nhập học của bạn có các điều kiện đi kèm, bạn cần đảm bảo mình thoả mãn tất cả các điều kiện được ghi trong thư và nộp các giấy tờ, bằng chứng liên quan càng sớm càng tốt trước khi RMIT Việt Nam chính thức ghi danh và cho phép bạn bắt đầu học tập trong chương trình bạn chọn. 

Vui lòng kiểm tra email của bạn để tham khảo hướng dẫn ghi danh (Tiếng Anh) từ Phòng Học vụ của RMIT Việt Nam và thực hiện đầy đủ các bước. Để tìm hiểu thêm về các cột mốc quan trọng dành cho tân sinh viên, vui lòng tham khảo lịch học và các ngày quan trọng trong năm

Xác nhận nhập học của bạn sẽ được xử lý sau khi nhà trường nhận được khoản phí giữ chỗ trước thời hạn được ghi trong thư mời nhập học. 

Xin lưu ý, Đơn chấp nhận thư mời nhập học và khoản phí giữ chỗ sẽ đóng vai trò như lời xác nhận bạn sẽ nhập học tại RMIT Việt Nam. Nếu bạn không chấp nhận thư mời và đóng phí giữ chỗ trước thời hạn được ghi, RMIT Việt Nam sẽ trao cơ hội nhập học của bạn cho một ứng viên khác. 

Nhà trường sẽ đảm bảo giữ chỗ cho bạn sau khi nhận được khoản phí giữ chỗ. Nếu các điều kiện về học thuật và tiếng Anh đều được thoả mãn, khoản phí giữ chỗ sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí của kỳ học đầu tiên. Phí giữ chỗ sẽ chỉ được hoàn trả khi ứng viên không đạt đủ điều kiện nhập học của RMIT hoặc trong trường hợp nhà trường huỷ bỏ kỳ nhập học đó.