Tiếng Anh cho Doanh nghiệp

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học luôn kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp nhằm xây dựng những chương trình tiếng Anh phù hợp với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của mỗi công ty, giúp từng cá nhân xây dựng kĩ năng tiếng Anh cần thiết để bứt phá trong môi trường làm việc.

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, do đó, để dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các doanh nghiệp không chỉ kỳ vọng nhân viên sử dụng ngôn ngữ quốc tế này một cách thành thạo, mà còn cần phải vượt trội so với mặt bằng chung. 

Khoa tiếng Anh sẽ hỗ trợ đội ngũ nhân sự của quý doanh nghiệp thành thạo các kĩ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin làm việc trong môi trường toàn cầu. Hãy cùng trao đổi với chúng tôi để thiết kế những chương trình học phù hợp với nhu cầu phát triển nhân lực của doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp đang tìm kiếm một khóa học ngắn tập trung vào một kĩ năng cụ thể hay một chương trình diễn ra thường xuyên, chúng tôi đều có thể đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đầu tiên, hãy suy nghĩ về mục tiêu phát triển nhân lực của doanh nghiệp: Những điểm yếu nào còn chưa được đáp ứng thỏa đáng?

Đến nay, chúng tôi đã phát triển nhiều chương trình đào tạo cho hàng loạt doanh nghiệp khách hàng nhằm phát triển những nhóm kỹ năng khác nhau như:

Mở rộng kết nối

Chủ trì cuộc họp

Đàm phán

Giải quyết mâu thuẫn

Viết email/báo cáo

Giao tiếp điện thoại

Dịch vụ khách hàng/Hỗ trợ

Không chỉ giới hạn trong các ví dụ bên trên, Khoa luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho từng doanh nghiệp.

Two students walking and talking in RMIT

Tham quan học tập

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học cung cấp các khóa tham quan học tập cho sinh viên từ nước ngoài. Được giám sát toàn thời gian, các khóa tham quan này bao gồm nhiều trải nghiệm đa dạng, ví dụ như các khóa tiếng Anh dự bị Đại học, các chuyến đi trong ngày và các chuyến tham quan doanh nghiệp. Chỗ ở, ăn uống và các hỗ trợ khác sẽ được sắp xếp thông qua RMIT Việt Nam.

Đào tạo giáo viên

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học mong muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình thông qua các khóa đào tạo giáo viên ngắn hạn và chuyên biệt. Đặc biệt, chương trình đào tạo của chúng tôi tập trung vào phương pháp giảng dạy hiệu quả đối với lớp học có số lượng học viên lớn. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đều cam kết tối đa hóa tiềm năng của mỗi học viên. Nhiều giảng viên có bằng Thạc sỹ về các chuyên ngành như Công nghệ trong Giáo dục, bằng quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (TESOL), Ngôn ngữ học Ứng dụng hay Giáo dục, cũng như đã từng thuyết trình tại các hội thảo quốc tế về các chủ đề như: bồi dưỡng tinh thần tự quản, học qua các bài tập thực tế, các kỹ năng để thành công trong thể kỷ 21, và giảng dạy về giao thoa văn hóa trong đào tạo tiếng Anh cho Danh nghiệp.

Khoa tiếng Anh & Chuyển tiếp đại học có thể sử dụng toàn bộ những kiến thức này vào nhiều khía cạnh khác nhau trong công tác giảng dạy tiếng Anh để liên tục cập nhật và phát triển các chương trình hiện tại, cũng như cung cấp chương trình đào tạo cho các giảng viên từ các tổ chức khác.

Đối tác của chúng tôi

  • Ngân hàng và Tài chính
  • Bảo hiểm
  • Hàng không
  • Dầu khí
  • Marketing và Kind doanh
  • Công nghệ thông tin và Truyền thông
  • Y tế
  • Khách sạn và Du lịch
  • An ninh và Luật hiện hành
  • Tổ chức Phi Chính phủ
sgs student recruitment hero shot

Liên hệ với chúng tôi

Chương trình tiếng Anh cho Doanh nghiệp hiện đang được đào tạo các cơ sở của RMIT Việt Nam, gồm cơ sở Nam Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh), cơ sở Hà Nội và cơ sở Đà Nẵng. Ngoài ra, nếu bạn đang thiết lập mô hình đào tạo doanh nghiệp tại trụ sở của công ty, chúng tôi có thể đến tận nơi.