Hội thảo trực tuyến: Nghĩ giàu làm giàu – Những mẹo quản lý tài chính

Hội thảo được tổ chức bởi RMIT Alumni

Chúng ta đều muốn có một cuộc sống thật thoải mái và dễ dàng về tài chính. Tuy nhiên, cuộc sống có rất nhiều biến động làm ảnh hưởng tới tài chính của chúng ta, như bị cắt lương, mất việc, lập gia đình, hay có con nhỏ… Việc lên một kế hoạch tài chính thông minh để chuẩn bị cho những thứ có thể xảy ra cho tương lai giúp cho chúng ta luôn nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời giữ được tâm trạng thoải mái.

Vậy tôi cần bắt đầu từ đâu?

Hãy cùng tham gia online webinar “Nghệ thuật quản lý tiền bạc” để học những kĩ năng thực tế về hoạch định tài chính cá nhân. Kĩ năng này sẽ giúp bạn làm chủ được tình hình tài chính của mình và có được cảm giác an toàn, bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Workshop sẽ được tổ chức qua phần mềm Teams, với sự hướng dẫn của chuyên gia về tài chính và đầu tư.

Tại sao tôi cần học về hoạch định tài chính cá nhân?

1. Biết lên kế hoạch giúp mình chuẩn bị tốt nhất để đối phó với rủi ro cho tương lai
  2. Cuộc sống có nhiều giai đoạn khác nhau. Cho nên để sống thành công và hạnh phúc, kĩ năng lên kế hoạch cực kỳ cần thiết
  3. Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ (cả tốt và xấu). Biết cách tiết kiệm cho những ngày khó khăn sẽ giúp ta có thể sống thoải mái và bình an hơn.

Ai nên tham gia workshop?

• Sinh viên, cựu sinh, và nhân viên RMIT trong độ tuổi 20-35 mong muốn học cách ra quyết định tốt hơn về chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư
  • Bất kỳ ai đang trải qua (hoặc sắp trải qua) những dấu mốc lớn trong đời mà có thể có ảnh hưởng lớn về tài chính, như có công việc đầu tiên, lập gia đình, có con,....

Gặp diễn giả của chúng tôi

trainer-photo-dat-hoang-02.jpg

Diễn giả

Ông Hoàng Quốc Đạt, Giám đốc Quan hệ Cổ đông và Nhà đầu tư tại Vinhomes

Trước khi tham gia Vingroup với tư cách Trưởng bộ phận quan hệ đầu tư ở Vinhomes vào đầu năm 2020, ông Hoàng Quốc Đạt đã có hơn 14 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính với vị trí gần nhất là Trưởng phòng kinh doanh tại Maybank Kim Eng. Ông Đạt bắt đầu sự nghiệp tại Ernst & Young (Anh Quốc) với vị trí chuyên viên kiểm toán. Ông đã nhận được bằng cử nhân kinh tế và tài chính tại đại học London Metropolitan.

trainer-photo-kl.png

Dẫn dắt chương trình