Sinh viên thể hiện tư duy khác biệt tại triển lãm sáng tạo

Tại triển lãm cuối khóa vào tuần trước, sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế đã thể hiện khả năng tư duy khác biệt và sáng tạo liên quan đến những xu hướng mới trong ngành cũng như xã hội.

Tác phẩm trưng bày là sản phẩm của những môn học khác nhau trong lĩnh vực thiết kế và thời trang như Truyền thông số, Truyền thông tương tác, Phát triển sản phẩm thời trang, Phát triển, thiết lập nhóm sản phẩm, và Truyền thông số chuyên sâu.

Triển lãm cuối khoá là một trong những sáng kiến của Khoa Truyền thông và Thiết kế nhằm xây dựng RMIT Việt Nam thành trung tâm giáo dục và thực hành sáng tạo trong khu vực.

A student presents his design for a mobile application which aims to connect users and mechanics upon request.

Sinh viên thuyết trình về thiết kế ứng dụng di động giúp kết nối người sử dụng và thợ cơ khí khi cần.

Angels and Demons scans Dan Brown’s world-famous novel into 3D illustrations.

Thiên thần và Ác quỷ chuyển tiểu thuyết nổi tiếng thế giới của Dan Brown thành những ảnh minh hoạ 3D.

Vietnam Crazy Cat app

Ứng dụng Mèo điên Việt Nam cho người dùng cách mới để thể hiện quan điểm cá nhân về các vấn đề “nóng” trong xã hội.

To love is to understand.

Yêu thương là thấu hiểu. Tác phẩm sáng tạo này kể về diễn biến tâm trạng của phụ nữ sau khi sinh.

Apparel Product Development and Product Ranging course showcase

Sinh viên môn Phát triển sản phẩm thời trang và môn Phát triển, thiết lập nhóm sản phẩm trưng bày các dự án nhóm.

A showcase visitor plays treasure hunt in virtual reality setting

Khách tham quan triển lãm trải nghiệm trò chơi săn tìm kho báu trong môi trường thực tế ảo - sản phẩm của sinh viên môn Truyền thông số chuyên sâu.

Bài: Thanh Phương

• Triển lãm