Tọa đàm trực tuyến: Chân dung Kỹ sư Phần mềm toàn cầu thế hệ 4.0

Nội dung sự kiện

Khám phá chân dung Kỹ sư Phần mềm toàn cầu cùng cơ hội nghề nghiệp của lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và những kiến thức, kỹ năng cần chuẩn bị để sẵn sàng đón đầu xu hướng tuyển dụng 4.0 với các chuyên gia công nghệ đầu ngành.

Hoạt động tại sự kiện

• Cơ hội việc làm và xu hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Kỹ năng và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cho thị trường việc làm sau tốt nghiệp.
  • Giới thiệu chương trình Kỹ sư (Kỹ thuật Phần mềm) tại RMIT với 6 chuyên ngành phụ về kỹ thuật.
  • Thông tin chi tiết về học bổng, cơ hội du học, điều kiện tuyển sinh & ưu đãi cho kỳ nhập học tháng 10/2023.

Lớp học thử ngành Kỹ thuật Phần mềm

Thầy Trần Ngọc Quang

Chủ nhiệm cấp cao, chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin và Kỹ sư Phần mềm, Đại học RMIT - Từng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực phần mềm tại Mỹ và Canada trước khi gắn bó với RMIT

Anh Trần Du Hòa Bình

Phó Tổng Giám đốc, Quản lý sản phẩm, Katalon - Cựu quản lý phát triển kinh doanh, Kỹ sư phần mềm tại BOSCH.

Anh Hồ Viết Hòa

Quản lý công nghệ cao cấp, Global Data Platform, Blizzard Entertainment Inc. - Cựu sinh viên ngành Kỹ sư Phần mềm, Đại học RMIT.

Bạn Trần Mạch Sở Hân

Từng là Thực tập sinh Phát triển Web tại BOSCH - Quán quân cuộc thi “SheCodes Hackathon 2022 - Hack4Future” - Sinh viên ngành Kỹ sư Phần mềm, Đại học RMIT

Tại sao bạn nên chọn RMIT là đại học tương lai?

Chương trình học chuẩn quốc tế với bằng Cử nhân công nhận toàn cầu

Phương pháp Học tập kết hợp thực tiễn (WIL), với mạng lưới kết nối doanh nghiệp hàng đầu trong ngành

Dịch vụ hỗ trợ học tập và nghề nghiệp đa dạng

Real-world learning

Real-world learning, concentrating on solving real industry problems to build your portfolio of experience.

Global exchange

Global exchange studying opportunities in RMIT Melbourne or 200+ partner universities

Mạng lưới cựu sinh viên RMIT phát triển

Du học trao đổi tại hơn 200 đại học đối tác ở 40 quốc gia trên thế giới