Sự kiện MBA RMIT: Học thử, Tìm hiểu và Network

Nội dung sự kiện

Lựa chọn theo học một chương trình thạc sĩ toàn thời gian đồng nghĩa với việc phải hi sinh nhiều thứ như những thú vui, thời gian cho gia đình, bản thân.... Tuy nhiên, đó chỉ là sự "đánh đổi" trong ngắn hạn, thứ mà các học viên thạc sĩ RMIT thu được sau 2 năm học là những "trái ngọt" đủ bù đắp tất cả - một tâm thế mới, những góc nhìn mới, rất nhiều trải nghiệm, đa dạng mối quan hệ, và những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay phát triển bản thân.

RMIT thân mời bạn tham gia sự kiện trải nghiệm chương trình MBA và giao lưu với học viên thạc sĩ RMIT để tìm hiểu chi tiết về chương trình MBA đang được giảng dạy tại RMIT Việt Nam, cũng như các chương trình thạc sĩ khác đang được giảng dạy tại RMIT Melbourne.

Hoạt động sự kiện

• Trải nghiệm lớp học thử cùng chuyên gia
  • Giao lưu với học viên thạc sĩ
  • Khám phá các lựa chọn và lộ trình học tập phù hợp
  • Tìm hiểu học bổng và điều kiện tuyển sinh
  • Tư vấn trực tiếp với đại diện trường

Vì sao nên học ở RMIT Việt Nam?

Bằng cấp công nhận toàn cầu

Top 200 Đại học tốt nhất thế giới theo QS Rankings 2023

Đa dạng cơ hội du học  với học phí Việt Nam

Chương trình học chú trọng thực tiễn