Cần chuẩn bị cho “nền kinh tế bạc” ngay từ bây giờ
Chỉ còn chưa đầy một thập kỷ nữa, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có dân số già. Theo chuyên gia RMIT, Việt Nam cần xây dựng một nền kinh tế chăm sóc toàn diện để đáp ứng nhu cầu trong tương lai.
World Cup truyền cảm hứng cho chiến thắng sáng tạo toàn cầu của sinh viên RMIT
Hòa chung không khí nô nức chờ xem trận chung kết World Cup, nước mắt fan hâm mộ nam đã truyền cảm hứng đem về cho sinh viên RMIT Việt Nam giải Bút chì Vàng tại cuộc thi sáng tạo uy tín hàng đầu thế giới.
Sinh viên RMIT tìm thấy sứ mệnh toàn cầu từ chương trình lãnh đạo của Liên Hợp Quốc
Nguyễn Thanh Trúc, sinh viên ngành Ngôn ngữ (Đại học RMIT Việt Nam) đã đại diện Việt Nam tham dự Chương trình Lãnh đạo quốc tế 2026 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc ở Bangkok (Thái Lan).
TP. Hồ Chí Minh: Tâm điểm mới của du lịch thời trang Đông Nam Á?
TP. Hồ Chí Minh đang nổi lên như một điểm đến du lịch thời trang mới. Cùng với đó là cơ hội chiến lược để định vị thương hiệu điểm đến cho Việt Nam.







