Tin hoạt độngRMIT Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc 2008

RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc 2008

Thứ hai, 10 Tháng 11, 2008 - 14:52

RMIT Việt Nam đã được trao tặng Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc từ Hiệp hội Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam (AusCham) vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động của mình.

Trong 5 năm qua, RMIT Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng của AusCham. Và đây là lần thứ 3 trường được công nhận là Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện.

"Chúng tôi rất hân hạnh được AusCham trao giải thưởng uy tín này," Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam phát biểu hôm nay.

"Rất nhiều nhân viên và giảng viên của RMIT tại Việt Nam và Melbourne đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng việc giảng dạy của trường tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng của Úc. Chất lượng sinh viên ra trường của chúng tôi đã nói lên điều đó. Những sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam đã làm việc hăng say để thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam đồng thời tăng cường mối quan hệ nhiều mặt, đặc biệt là quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Australia."

Nguyễn Thụy Tình Ca, một cựu sinh viên RMIT Việt Nam cũng được chọn vào vòng chung kết Giải thưởng Khởi nghiệp Kinh doanh 2008 của AusCham. Tình Ca và hai người bạn của mình đã trở thành nhóm sinh viên đoạt giải nhất của cuộc thi với phần tài trợ 5,000 USD cho dự án Tiệm cắt tóc Lovella dành riêng cho trẻ em. Nơi đây sẽ cung cấp các dịch vụ làm tóc thời trang, bán các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho tóc.

Giải thưởng Kinh doanh Australia đã được trao vào thứ bảy vừa qua tại Khách sạn Park Hyatt Saigon.