Tin hoạt độngRMIT VIỆT NAM công bố kết quả học bổng 2009

RMIT VIỆT NAM công bố kết quả học bổng 2009

Thứ sáu, 2 Tháng 10, 2009 - 18:17

Hôm nay, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam đã công bố kết quả xét chọn học bổng toàn phần 2009.

Các suất học bổng với tổng trị giá hơn 9 tỷ đồng đã được trao cho 28 học sinh xuất sắc đến từ Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vui lòng xem danh sách đính kèm.

Mỗi suất học bổng bao gồm học phí một chương trình đại học (trị giá hiện tại gần 329 triệu đồng bao gồm sách giáo khoa) và có thể bao gồm học phí các khóa tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.

Các ứng viên được lựa chọn dựa trên kết quả học tập trung học xuất sắc, khả năng tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa và thư giới thiệu từ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên và/hoặc nhà tuyển dụng.

Tổng Giám Đốc RMIT Việt Nam, Giáo sư Merilyn Liddell phát biểu hôm nay "Thông qua những chương trình học bổng, RMIT Việt Nam hướng tới việc tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam xuất sắc được học chương trình giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam".

Kể từ khi thành lập năm 2001, RMIT Việt Nam đã trao 538 suất học bổng với tổng trị giá gần 71,5 tỷ đồng cho sinh viên theo học các chương trình đại học, sau đại học và tiếng Anh.

Lễ trao học bổng 2009 sẽ diễn ra trong giờ chào cờ đầu tuần tại những trường trung học có học sinh giành học bổng trên khắp Việt Nam, bắt đầu trong vài ngày tới và kéo dài đến tháng 12 năm nay.