Tin hoạt độngPhái đoàn Trường Kinh doanh Marshall viếng thăm Đại học RMIT Việt Nam

Phái đoàn Trường Kinh doanh Marshall viếng thăm Đại học RMIT Việt Nam

Thứ tư, 7 Tháng 1, 2009 - 15:18

Đoàn đại biểu có 38 người, gồm 2 giáo sư và 36 sinh viên đại học của trường kinh doanh Marshall thuộc đại học Nam California (University of Southern California-USC) đến thăm RMIT Việt Nam sáng nay.

USC được phụ san Times Higher Education đánh giá là một trong những hệ thống đại học hàng đầu thế giới năm 2008. Riêng trường kinh doanh Marshall được tạp chí Anh Quốc Financial Times bình bầu là một trong mười trường kinh doanh đứng đầu ở Mỹ cũng trong năm 2008.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Marshall liên tục được bình chọn là một trong những chương trình dẫn đầu ở Mỹ bởi những tạp chí danh tiếng như U.S. News & World Report, Business Week và The Wall Street Journal.

Hàng năm trường Marshall tạo điều kiện cho sinh viên ra nước ngoài để tiếp thu những kinh nghiệm kinh doanh quốc tế thực tiễn. Đây là lần thứ hai giáo sư và sinh viên từ trường Marshall đến Việt Nam để học hỏi từ một trong những môi trường kinh doanh quốc tế năng động hàng đầu hiện nay.

Chuyến thăm này diễn ra trong lúc chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của RMIT Việt Nam đang thu hút sự chú ý trong nước cũng như trong khu vực.

Trưởng chi nhánh Hà Nội của RMIT Việt Nam, Tiến sĩ Pierre Dietrichsen bày tỏ sư phấn khởi khi đội ngũ giảng viên và sinh viên RMIT Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với thầy trò trường Marshall. Ông cũng nói thêm: "Chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên của trường giao lưu với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như thế này."

Tai RMIT Việt Nam – cơ sở Hà Nội, phái đoàn trường Marshall sẽ dự buổi thuyết trình của ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Vietnam, sau đó sẽ tham quan Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Thông tin truyền thông:

Cô Nguyễn Thị Hà Thanh, Nhân viên Marketing - Bộ phận Phát triển Doanh nghiệp, điện thoại: (84-4) 3726 1460, di động: (84) 904 666 968, Email:

thanh.nguyenthiha@rmit.edu.vn