Tin hoạt độngNgày hội Thông tin của Đại học Quốc Tế RMIT Việt Nam 2009

Ngày hội Thông tin của Đại học Quốc Tế RMIT Việt Nam 2009

Thứ ba, 24 Tháng 3, 2009 - 15:57

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam sẽ tổ chức "Ngày hội Thông tin" vào sáng Chủ Nhật 29/03/2009 tại cơ sở Nam Sài Gòn và sáng Chủ Nhật 12/04/2009 tại cơ sở Hà Nội nhằm giúp học sinh, sinh viên và phụ huynh khám phá sự vượt trội của nền giáo dục chất lượng quốc tế của Úc ngay tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là cơ hội giúp học sinh tìm hiểu về các chương trình giảng dạy, các suất học bổng năm học 2009 và cơ sở vật chất hiện đại của trường.

Trong "Ngày hội Thông tin" này, ngoài các hoạt động tư vấn giúp học sinh hiểu rõ về các chương trình học, kế hoạch học tập cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các chuyên ngành đào tạo, điều kiện tuyển sinh, trường còn tổ chức buổi trao đổi trực tiếp giữa sinh viên và cựu sinh viên RMIT Việt Nam với phụ huynh và học sinh về chương trình thực tập, cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập tại trường.

Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các lớp học thử tiếng Anh và các hoạt động đa văn hóa của sinh viên trong môi trường quốc tế.

"Bắt đầu đi vào giảng dạy từ năm 2001 chỉ với hơn 30 sinh viên, cho đến nay, số lượng sinh viên RMIT Việt Nam đã tăng lên đến hơn 5.000 em, trong đó có hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau," Giáo sư James Barber, Tổng giám đốc RMIT Việt Nam phát biểu.

"Ngày càng có nhiều người ghi nhận và đánh giá RMIT Việt Nam là nơi tuyệt vời để đạt được bằng cấp quốc tế mà không cần rời khỏi Việt Nam".

Thông tin truyền thông:

Cô Trần Huỳnh Nhã Trân, Điều phối viên truyền thông, RMIT Việt Nam, điện thoại (84.8) 3776 1345, email: tran.tran@rmit.edu.vn