Tin hoạt độngLớp học dành cho cán bộ ngành Giáo dục phía Bắc

Lớp học dành cho cán bộ ngành Giáo dục phía Bắc

Thứ ba, 27 Tháng 10, 2009 - 17:25

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam sẽ tổ chức lớp học kéo dài một ngày về "Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong giáo dục" dành cho các cán bộ ngành giáo dục vào Thứ Năm 29/10/2009.

Khóa học có sự tham gia của các thầy cô Hiệu trưởng, Hiệu phó của các trường trung học tại Hà Nội, Hải Phòng và đại diện của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.

"Khóa học sẽ bao gồm các chủ đề về Tổng quan lịch sử phát triển quản lý, Các mô hình và công cụ quản lý và lãnh đạo, Trí tuệ cảm xúc trong lãnh đạo và các xu hướng hiện nay", Tổng Giám Đốc RMIT Việt Nam, Giáo sư Merilyn Liddell phát biểu hôm nay.

"Đây là một sáng kiến của RMIT Việt Nam nhằm hỗ trợ công tác quản lý ở các trường trung học Việt Nam. Chúng tôi thiết kế khóa học với hi vọng mang lại cho các cán bộ giáo dục cấp cao cơ hội nâng cao kỹ năng quản lý và chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo."

Khóa học được tổ chức từ 8h00 đến 16h30 tại Phòng La Veranda, Khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.