Tin hoạt độngHai giải thưởng cao quý cho Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Hai giải thưởng cao quý cho Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Thứ tư, 7 Tháng 1, 2009 - 15:24

Hôm nay Đại học quốc tế RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Thương mại Dịch vụ Hàng đầu lần thứ hai liên tiếp cho những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục tại lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Giải thưởng do Báo Công Thương kết hợp với Bộ Công Thương tổ chức nhằm biểu dương những doanh nghiệp xuất sắc tại Việt Nam trong các lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Thương mại Dịch vụ Hàng đầu chỉ một tuần sau khi nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 6 liên tiếp. Giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư phối hợp tổ chức hàng năm.

"Tất cả mọi người tại RMIT cảm thấy thật vinh hạnh vì chất lượng giáo dục của trường chúng tôi liên tục được công nhận bởi Chính phủ và những tổ chức uy tín ở Việt Nam," Tổng giám đốc RMIT Việt Nam, Giáo sư Andrew Scown phát biểu hôm nay.

"Đây cũng là dịp để nhìn nhận những cống hiến của đội ngũ nhân viên tại trường và những nỗ lực cũng như thành quả của sinh viên RMIT Việt Nam."

RMIT Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng từ khi bắt đầu hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và ở Hà Nội năm 2004. Hiện tại đã có hơn 5000 sinh viên theo học các chương trình Anh ngữ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ trong các ngành nghề đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.