Tin hoạt độngGiao lưu giữa sinh viên MBA Hoa Kỳ và RMIT Việt Nam

Giao lưu giữa sinh viên MBA Hoa Kỳ và RMIT Việt Nam

Thứ ba, 3 Tháng 3, 2009 - 15:37

Trong khuôn khổ chương trình khóa học Kinh nghiệm toàn cầu, sinh viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thuộc trường Kinh doanh McDonough, Đại học Georgetown, Hoa Kỳ sẽ đến thăm Việt Nam trong tuần này.

Đây là lần thứ tám liên tiếp chương trình MBA của Đại học Georgetown chọn Việt Nam để thực hiện dự án nghiên cứu tìm hiểu thị trường quốc tế của họ.

Sinh viên và giáo sư của đoàn sẽ đến giao lưu trao đổi kinh nghiệm với sinh viên MBA của RMIT Việt Nam vào hai ngày 3 và 4 tháng 3 năm 2009. Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam Giáo sư James Barber sẽ có bài phát biểu trong buổi gặp mặt này.

Các giáo sư Đại học Georgetown đã đánh giá cao sự tham dự của RMIT Việt Nam vào chương trình học quốc tế của họ.

Giáo sư Thomas Cook cho biết: "Sinh viên chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với sinh viên MBA ở Việt Nam."

Trọng tâm của chương trình MBA tại RMIT Việt Nam là vừa cung cấp kiến thức kinh doanh quốc tế cập nhật vừa đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam và khu vực.

"RMIT Việt Nam thường xuyên đón các đoàn sinh viên MBA từ khắp nơi trên thế giới đến giao lưu, trong đó có Úc, Canada, Nam Phi, Hàn Quốc và Hoa Kỳ," Giáo sư Barber phát biểu.

"Những cuộc giao lưu này đã giúp cho chương trình MBA của chúng tôi mang tính quốc tế và đa dạng hơn."

Thông tin truyền thông:

Cô Trần Huỳnh Nhã Trân, Điều phối viên truyền thông, RMIT Việt Nam, điện thoại (84.8) 3776 1345, email: tran.tran@rmit.edu.vn