Tin hoạt độngĐội tuyển RMIT Việt Nam tại Giải đấu Frisbee Singapore mở rộng 2009

Đội tuyển RMIT Việt Nam tại Giải đấu Frisbee Singapore mở rộng 2009

Thứ năm, 10 Tháng 9, 2009 - 16:14

Năm nay, RMIT Việt Nam nằm ở bảng A và đã thi đấu với các đội hàng đầu Châu Á như Freakshow, Kidlat, Soidawgz, Disc Knight và India.

Tất cả các đội tuyển đối thủ đều có lợi thế hơn RMIT Việt Nam về cả kinh nghiệm và thể lực. Kết quả là đội tuyển RMIT Việt Nam đã không giành chiến thắng trong các trận trong ngày thứ nhất của cuộc thi. Tuy nhiên, tinh thần và nhiệu huyết thi đấu của đội tuyển đã được các đối thủ và khán giả đánh giá rất cao.

Ngày thi đấu thứ hai còn khó khăn hơn khi RMIT Việt Nam phải thi đấu với các đội tuyển nhiều kinh nghiệm như Flying Naan và SMU. Cả hai đội này đều đã đánh bại RMIT Việt Nam tại giải Singapore mở rộng 2007.

Kết quả chung cuộc RMIT Việt Nam xếp hạng 19 trên 24 đội tham dự.

Tuy RMIT Việt Nam không giành thứ hạng cao, đội trưởng Triệu Đình Nam đã được bình chọn là một trong bảy tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu và được bầu vào đội tuyển 7 người giỏi nhất giải Singapore mở rộng 2009.

Các thành viên đội tuyển không chuyên RMIT Việt Nam đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ cuộc thi này để chuẩn bị tốt hơn cho những giải đấu sắp tới.

Để có thêm thông tin về Câu lạc bộ Ném đĩa Frisbee RMIT Việt Nam và làm thế nào để trở thành thành viên câu lạc bộ, xin vui lòng liên hệ Triệu Đình Nam tại s3145903@rmit.edu.vn