Tin hoạt độngDoanh nghiệp trao tặng học bổng cho sinh viên Kế toán RMIT Việt Nam

Doanh nghiệp trao tặng học bổng cho sinh viên Kế toán RMIT Việt Nam

Thứ hai, 30 Tháng 11, 2009 - 13:46
Đại diện CPA (Chị Trần Thiên Hương, Trưởng đại diện tại VN – đứng giữa, và Chị Bùi Thị Như Huyền, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh) trao học bổng cho 2 cựu sinh viên RMIT Việt Nam
Đại diện Deloitte Việt Nam (Chị Châu Thị Bích Nga, Trưởng phòng Nhân sự) trao thưởng cho 2 SV Kế toán xuất sắc nhất năm I và II

Hôm nay Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam công bố danh sách bốn sinh viên (hai sinh viên đang học và hai cựu sinh viên RMIT VN) nhận học bổng và giải thưởng do các doanh nghiệp tài trợ.

Chương trình CPA (Tổ chức Kế toán viên Công chứng Úc) trao một học bổng toàn phần cho bạn Nguyễn Kiều Chinh, cựu sinh viên RMIT và hiện là nhân viên công ty KPMG và học bổng bán phần cho bạn Nguyễn Phạm Hồng Quế, cựu sinh viên RMIT và hiện là nhân viên công ty Deloitte.

Mỗi suất học bổng toàn phần chương trình CPA trị giá 106.758.000 đồng (tương đương 6.000 đô la Úc) và mỗi suất học bổng bán phần trị giá 53.379.000 đồng ( tương đương 3.000 đô la Úc). Các suất học bổng này sẽ giúp các bạn tiếp tục chương trình học để lấy chứng chỉ thành viên CPA.

Deloitte Việt Nam trao hai giải thưởng trị giá mỗi suất 5.548.500 đồng (tương đương 300 đô la Mỹ) cho hai bạn sinh viên RMIT Việt Nam – Võ Hoàng Đức Long và Nguyễn Lê Thúy An – hai sinh viên năm thứ nhất và thứ hai xuất sắc nhất của chương trình Cử nhân Kế toán tại RMIT Việt Nam.

Buổi lễ trao học bổng có sự góp mặt của đại diện CPA Úc, Deloitte Việt Nam và Trưởng khoa Kế toán Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, ông David Knock.

“Mối quan hệ khăng khít giữa RMIT Việt Nam và các doanh nghiệp đang đem lại cho sinh viên chúng tôi nhiều lợi ích”, ông David Knock phát biểu. 

“Ngoài việc mang lại những cơ hội học bổng và thực tập cho sinh viên, mối quan hệ với các doanh nghiệp còn giúp chương trình học của chúng tôi gắn liền với nhu cầu của thị trường lao động.”

Lễ trao học bổng được tổ chức vào 6 giờ chiều nay ngày 30/11/2009 tại Nhà Hát Melbourne, cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam.