“Dân” RMIT gắn kết trong Ngày hội vinh danh người sáng lập trường

Lễ hội Carnival thường niên nhằm vinh danh người sáng lập Đại học RMIT diễn ra tại cơ sở Nam Sài Gòn vào cuối tuần qua đã thu hút gần 2.000 người tham dự.

Cộng đồng RMIT Việt Nam đã có một ngày thật sảng khoái với nhiều trò chơi ngoài trời, các màn trình diễn thú vị và những món nướng ngày hè.

Cán bộ giảng viên trường cùng gia đình tận hưởng cuối tuần tràn ngập niềm vui, trong khi các bạn sinh viên và cựu sinh viên tham gia hàng loạt hoạt động thắt chặt tình bằng hữu cùng bạn bè mình.

Ai cũng có những kỷ niệm vui và đáng nhớ tại lễ hội.

Ngày hội cũng là sự kiện mở đầu cho RMIT: Where We Belong - chiến dịch nhằm thổi “làn gió mới” vào hoạt động nhằm lan toả cảm giác thuộc về cộng đồng cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên RMIT Việt Nam.

Cùng đón chờ các sự kiện, cuộc thi, và nhiều hoạt động khác với khẩu hiệu #RMITWhereWeBelong ở cả hai cơ sở nhé!

Ảnh: Thanh Phương, Đăng Khoa, Hồng Hân

• Sự kiện