RMIT nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016

RMIT Việt Nam vừa nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam lần thứ 6 nhờ những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục vào thứ Bảy ngày 22/4 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Hà Nội.

Giải thưởng danh giá do Bộ Công thương và báo Công thương phối hợp tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, môi trường, phân phối, tài chính, thông tin, xây dựng, du lịch, giải trí, giao thông vận tải, và sức khỏe.

Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald cho biết giải thưởng là bằng chứng thể hiện những giá trị và cam kết của trường trong đào tạo gắn liền với thực tế.

Ông Ngô Đông Hải (phải) Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương và ông Nguyễn Hữu Quý (trái) - Tổng Biên tập báo Công thương trao giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016 cho ông Conrad Ożóg - Giám đốc Bộ phận Truyền thông và Sự kiện, Đại học RMIT Việt Nam. Ông Ngô Đông Hải (phải) Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương và ông Nguyễn Hữu Quý (trái) - Tổng Biên tập báo Công thương trao giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016 cho ông Conrad Ożóg - Giám đốc Bộ phận Truyền thông và Sự kiện, Đại học RMIT Việt Nam.

Giáo sư McDonald chia sẻ: “Đại học RMIT Việt Nam cam kết đem đến chương trình đào tạo chất lượng cao và thêm nhiều lựa chọn cho sinh viên Việt Nam, giúp các em tiếp cận với bằng cấp chất lượng quốc tế từ một trường đại học của Úc mà không cần phải rời Việt Nam – và với chi phí thấp hơn nhiều nếu đi Úc”.

“Đại học RMIT đầu tư vào Việt Nam với niềm tin rằng chúng tôi có thể đóng vai trò đặc biệt hữu ích theo từng giai đoạn phát triển kinh tế của đất nước”.

“Năm 2016, trường chú trọng vào trải nghiệm sinh viên và đổi mới công nghệ thể hiện trong hàng loạt hoạt động như thay sách giáo khoa in bằng các tài liệu học tập kỹ thuật số, đầu tư vào không gian học tập mới để bồi đắp khả năng dùng công nghệ tăng cường thực tế ảo và thực tế ảo, và ra mắt Trung tâm Xuất sắc kỹ thuật số”.

Ông Conrad Ożóg chụp ảnh cùng đại diện các doanh nghiệp nhận giải thưởng năm nay. Ông Conrad Ożóg chụp ảnh cùng đại diện các doanh nghiệp nhận giải thưởng năm nay.

RMIT Việt Nam từng nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam các năm 2007, 2008, 2009, 2010, và 2013.

Hoàng Hà

24/04/2017