Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamVượt qua giới hạn: Dẫn đầu và thành công tại nơi làm việc trong tương lai

Vượt qua giới hạn: Dẫn đầu và thành công tại nơi làm việc trong tương lai

Trung tâm quản trị KPMG RMIT sẽ tổ chức buổi Thuyết trình “Vượt qua giới hạn: Dẫn đầu và thành công tại nơi làm việc trong tương lai” được diễn thuyết bởi ông Bernard Salt.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ bảy, 7 Tháng 10, 2017 - 14:00 đến 16:00
Địa chỉ
The Reverie Saigon, 22-36 Đại lộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Loại sự kiện
Diễn thuyết trước công chúng
Sự kiện theo chủ đề
Cựu sinh viên
Kinh doanh
Phát triển nghề nghiệp
RSVP
Tất cả các đối tượng

Buổi thuyết trình là một trong nhiều hoạt động của Trung tâm Quản trị KPMG – RMIT thực hiện sứ mệnh phát triển và nhân rộng cách thức lãnh đạo bằng tư duy trong lĩnh vực quản trị thông qua phát huy kiến thức của mạng lưới toàn cầu của KPMG cũng như của giảng viên và sinh viên RMIT.

Buổi thuyết trình sẽ khắc hoạ câu chuyện của ông Bernard Salt, một học giả theo thuyết vị lai và là một chuyên gia nhân khẩu học. Ông Bernard Salt sẽ chia sẻ về những điều các cá nhân cũng như tổ chức cần làm để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu và thành công tại nơi làm việc trong tương lai.

Tại buổi thuyết trình, ông Salt sẽ đưa ra một bức tranh dự báo tương lai cho phép các doanh nghiệp và cá nhân xác định những lỗ hổng và cơ hội để nâng cao hiệu quả lãnh đạo kinh doanh và lãnh đạo bản thân nhằm đảm bảm một tương lai thành công.

Ngoài ra, buổi thuyết trình cũng là cơ hội để các tổ chức và các nhà nghiên cứu tại Việt Nam gặp gỡ trao đổi những lĩnh vực quan trọng trong quản trị, đồng thời tăng cường thảo luận và tư duy về chủ đề quan trọng này.