Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamSự kiện thể thao Fitness Challenge 2013

Sự kiện thể thao Fitness Challenge 2013

Sự kiện Fitness Challenge 2013 mang đến một sân chơi năng động và thân thiện để sinh viên RMIT thể hiện khả năng của mình trong nhiều bộ môn thể thao thú vị.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ bảy, 6 Tháng 7, 2013 - 14:00 đến 17:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
Địa chỉ
Cơ sở Nam Sài Gòn - Sân bóng Khu phức hợp Thể thao và Giải trí, 702, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Loại sự kiện
Sự kiện xã hội
Sự kiện theo chủ đề
Y tế
Văn hóa & Thể thao

Bạn đã sẵn sàng thử thách chính mình?

Để khuyến khích sinh viên RMIT Việt Nam tích cực rèn luyện thể chất và giữ gìn vóc dáng trẻ khỏe, sự kiện thể thao Fitness Challenge đem đến một sân chơi năng động và thân thiện để sinh viên thể hiện khả năng của mình trong nhiều bộ môn thể thao thú vị. Đây cũng đồng thời là một cơ hội lý tưởng để sinh viên gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ với bạn bè cùng sở thích.

Mục tiêu của sự kiện này nhằm giúp sinh viên nhận ra tầm quan trọng thiết yếu của việc rèn luyện thể chất đối với sức khỏe.

5 kỹ năng thi đấu bao gồm:

• Sức bền
  • Tốc độ
  • Sự dẻo dai
  • Giữ cân bằng
  • Sự nhanh nhẹn

Mọi hoạt động của sự kiện thể thao này đều tập trung phát triển 5 kỹ năng trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Emai: sgs.sports.recreation@rmit.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/sportrecrmitsg