Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamLATOKEN Block Summit

LATOKEN Block Summit

Trung tâm Xuất sắc kỹ thuật số (CODE), và Khoa Kinh doanh và Quản trị Đại học RMIT Việt Nam, phối hợp với nhóm diễn đàn kinh tế LATOKEN tổ chức LATOKEN Block Summit 2018 tại cơ sở Nam Sài Gòn, RMIT Việt Nam, vào ngày 26/9/2018.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ tư, 26 Tháng 9, 2018 - 08:30 đến 19:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
Địa chỉ
RMIT Vietnam, Saigon South Campus
702 Nguyen Van Linh, Tan Phong ward, District 7, HCMC, VN
Loại sự kiện
Hội nghị
Sự kiện theo chủ đề
Kinh doanh
Giáo dục
Khoa học và công nghệ

LATOKEN Block Summit 2018 được tổ chức bởi Trung tâm Xuất sắc kỹ thuật số (CODE), và Khoa Kinh doanh và Quản trị Đại học RMIT Việt Nam. Diễn đàn hội tụ lãnh đạo của các nền kinh tế mới, những cá nhân đang định hình tương lai của thị trường vốn, tiền tệ và các quốc gia. Họ sẽ trao đổi về những ý tưởng hứng khởi; đầu tư và xây dựng quan hệ đối tác lâu dài; đồng thời kiến tạo nên các quy tắc mới.

Diễn đàn sẽ ưu tiên tạo cơ hội cho người tham dự giao lưu kết nối và tập trung vào các phiên thảo luận nhóm về nhiều khía cạnh khác nhau quanh sự phát triển của công nghệ blockchain.

Tại các sự kiện trước đây, LATOKEN đã hội tụ được tổng thống các nước, những bộ trưởng tài chính, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà môi giới tài chính hàng đầu, nhà cải cách, lập trình viên, những người có tầm ảnh hưởng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực blockchain và các đơn vị truyền thông hàng đầu.