Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamHội thảo: MAKE YOUR BRAND HUMAN

Hội thảo: MAKE YOUR BRAND HUMAN

Hồi sinh khía cạnh con người trong truyền thông marketing, với tất cả sự không hoàn hảo, thấu cảm và đơn giản của nó.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Thứ tư, 19 Tháng 12, 2018 - 08:00 đến 12:00
Vị trí
RMIT Hà Nội
Địa chỉ
Toà nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Loại sự kiện
Hội thảo chuyên ngành
Sự kiện theo chủ đề
Truyền thông

Với sự gia tăng của các kênh truyền thông và nền tảng kỹ thuật số, ngày càng có nhiều hơn các giải pháp công nghệ cho marketing và truyền thông. Mục tiêu của nhà quảng cáo là tăng trưởng doanh thu và mang về lượng khách hàng trung thành. Từ đó, thách thức lớn nhất là điều phối các công nghệ mới với chiến lược marketing để kết nối với khách hàng tiềm năng. Xét cho cùng, cho dù là chiến lược marketing cho B2B hay B2C, thì cũng chính là tạo ra kết nối giữa Con người với Con người - Human-to-Human (H2H) marketing.

Đó cũng chính là một trong những nội dung chính mà Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc (VSMCamp 2018) đã đề cập và đi tìm lời giải. Những dấu chân số của con người trong quá trình giao tiếp trong môi trường kết nối internet là cơ hội để công nghệ vẽ nên chân dung của họ một cách tương đối hoàn chỉnh, tiền đề để machine learning và trí tuệ nhân tạo hiểu được những hành vi, thói quen, khát khao và dự đoán được nhu cầu, hành vi của đối tượng truyền thông.

Thương hiệu hôm nay cần được coi như một con người, mà ở đó tồn tại mọi đặc trưng nhân bản của nó, như là sự thiếu hoàn thiện, khả năng thấu cảm và khả năng xây dựng các mối quan hệ cá nhân bền vững.

Đại học RMIT, phối hợp với Công ty Le Bros, tổ chức hội thảo lần đầu tiên, nhằm tìm kiếm những giải pháp biến thương hiệu thành một con người thực thể, cùng với các điều kiện về nhân lực then chốt để thực thi chiến lược truyền thông marketing kết nối con người Human-to-Human.

Tìm hiểu thêm tại: https://h2h.lebros.vn