Sự kiện tại Đại học RMIT Việt NamBuổi tọa đàm “Nghề nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo, Truyền thông và Thiết kế”

Buổi tọa đàm “Nghề nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo, Truyền thông và Thiết kế”

Hãy đến RMIT, trò chuyện và chia sẻ cùng các cựu sinh viên, giảng viên cũng như những chuyên gia đầu ngành để được truyền lửa sáng tạo trước khi bắt đầu lựa chọn ngành học trong tương lai.

Thông tin chi tiết

Ngày và giờ
Chủ nhật, 24 Tháng 1, 2016 - 08:00 đến 12:00
Vị trí
RMIT Nam Sài Gòn
Địa chỉ
702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
Loại sự kiện
Hội thảo thông tin

Sáng tạo con đường đến thành công của bạn

Bạn mê viết lách ? Bạn có “gu” rất chất? Bạn thích lãnh đạo? Hay là một cá tính đáng chú ý trên mạng xã hội? Có thể, lĩnh vực Thiết kế hay Truyền thông quảng cáo là nơi để bạn biến ước mơ thành hiện thực với đam mê của mình!

Trong buổi buổi tọa đàm, các cựu sinh viên RMIT sẽ cùng trò chuyện và chia sẻ những cảm xúc, thăng trầm trong hành trình từ khi còn là một học sinh trước ngưỡng cửa đại học đến khi ra trường và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với hy vọng những chia sẻ của các anh chị sẽ giúp bạn có góc nhìn rõ hơn về ngành cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, thầy Khoa Nguyễn - Trưởng khoa Thiết kế (Truyền thông số), cũng sẽ tham gia vào buổi tọa đàm để giúp học sinh cũng như phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học và giải đáp những thắc mắc về các ngành học sáng tạo tại RMIT.

Khách mời trong sự kiện

Châu Chấn Quyền - Giám đốc nghệ thuật - Saatchi Saatchi Việt Nam

Tốt nghiệp ngành Thiết kế, hiện Quyền là Giám đốc nghệ thuật của tập đoàn quảng cáo Saatchi Saatchi và chủ nhân nhiều giải thưởng chuyên nghiệp, đặc biệt là Young Spikes, giải thưởng quảng cáo uy tín toàn châu Á.

Lê Thanh Phương - Freelancer Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Là Cử nhân ngành Truyền thông chuyên nghiệp, Phương đã kinh qua nhiều công việckhác nhau cho các thương hiệu lớn như Brands, Vitasoy hay máy tính bảng Nahi. Chị còn từng là cộng tác viên tại TVPlus, phụ trách marketing cho Iron Chef Vietnam cũng như là biên tập cho tạp chí Elle.

Nghiêm Phương Thảo - Trợ lý trưởng thương hiệu cho nhãn hàng kem Wall’s - Unilever

Từng học Anh ngữ Dự bị đại học và là cử nhân ngành Truyền thông Chuyên, Thảo bắt đầu hành trình của mình với vị trí thực tập sinh tại Unilever. Vẫn tiếp tục gắn bó với Unilever, Phương hiện là Trợ lý cho Trưởng thương hiệu của nhãn hàng Wall’s.

Ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí nộp hồ sơ nhập học
  • Miễn phí thi xếp lớp tiếng Anh
Nếu có bất kì câu hỏi, xin vui lòng liên hệ 08 3776 1369 hoặc gửi e-mail về địa chỉ enquiries@rmit.edu.vn để được giải đáp.